Hai màn Drift xe sang Lexus LX570 đỉnh cao

(Baoxehoi) Nếu bạn là Fan của bộ môn Drift xe trên đường phố chắc chắn xem video này xong bạn sẽ thấy 1 chiếc SUV to lớn và kềnh càng như Lexus LX570 2016 có thể drift không thua kém xe thể thao hay siêu xe nhỏ gọn, qua đó còn thấy công nghệ của xe Lexus LX570 trong giữ thăng bằng và hệ thống lái là rất chuẩn xác.

Xe Lexus LX570 2016 drift trên tuyết và vẽ hình rất điệu nghệ

Không rõ chiếc xe Lexus LX570 này cố tình thể hiện hay do phóng nhanh và bị mất lái nên drift xe như vậy ?

Cuối 2015, Lexus thay đổi thiết kế của LX570 theo hướng hầm hố, gây ấn tượng và mạnh mẽ hơn. Sức hút vì thế ngày càng tăng. Những khách hàng tiềm năng đánh giá cao tính rộng rãi, gầm cao, khả năng đi được nhiều địa hình. Trong khi các đại gia thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM lại chuộng xe Đức hơn.

Ca-bin đủ chỗ cho 7 người lớn, tầm nhìn thoáng nên thích hợp với cả gia đình. So với các đối thủ Đức và Mỹ, LX còn điểm mạnh là cách âm tốt, êm ái. Vận hành ở tốc độ cao dễ có cảm giác say nhưng đi trên phố, khó mẫu xe nào bì kịp LX. Chiếc SUV này giống như phản bay, hợp với tầng lớp người không đặt nặng khả năng vận hành.

Lý do nữa cho sự phổ biến của LX570 là tính ổn định, ít hỏng vặt và dễ sửa. Mang danh xe sang nhưng chủ nhân có thể ghé vào garage Toyota để kiểm tra và sữa chữa. Đó là nguyên nhân khách hàng tỉnh lẻ có xu hướng chọn Lexus khi mà các hãng xe sang như Mercedes, BMW hay Audi khó tiếp cận.

LX570 sử dụng động cơ 5,7 lít V8 công suất 367 mã lực ở vòng tua máy 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại 3.200 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp, kết hợp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình trên 20 lít cho 100 km.

Lexus trang bị công nghệ hỗ trợ như chế độ lựa chọn đa địa hình, vượt địa hình, hỗ trợ vào cua, điều chỉnh chiều cao chủ động và hệ thống treo thích ứng. Bên cạnh đó là công nghệ an toàn như chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử VSC, phân bổ lực phanh điện tử EBD. Hỗ trợ phanh khẩn cấp BA. Kiểm soát độ bám đường chủ động A-TRC với khả năng phanh điện tử ở các bánh xảy ra hiện trượng trượt nhằm tạo độ bám tối đa.

Hệ thống an toàn khác gồm gương chống chói cả phía trong và ngoài. Cảnh báo điểm mù trên gương. Cảnh báo áp suất lốp. Cảm biến khoảng cách. Camera toàn cảnh. Gạt mưa tự động. Đèn pha LED tự động điều chỉnh tầm chiếu khi gặp xe ngược chiều. Rửa đèn pha. Bộ túi khí 10 chiếc xung quanh xe.

THẾ THÀNH

Nguồn video: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *