Video xe mô tô Kawasaki H2R đua thắng cả siêu xe và máy bay

Video siêu xe đẹp đua với nhau

(Baoxehoi) Thật khó tin trong một cuộc đua Drag hơn 400 mét. Chiếc siêu xe mô tô Kawasaki H2R đã đua thắng cả nhiều siêu xe khác và cả chiếc máy bay cá nhân đắt giá

Video cuộc đua kỳ thú giữ siêu xe máy với các siêu xe ô tô và ai cũng bất ngờ trước kết quả.

Video sức mạnh của các siêu xe về tốc độ tối đa, công suất, động cơ và giá xe. Có 3 siêu xe ô tô là Tesla P100DL, Aston Martin New Vantage, Lotus Evora GT 430; 1 siêu xe mô tô là chiếc Kawasaki H2R và 1 chiếc máy bay giá hàng chục triệu đô la tên Challenger 605. Quãng đường đua khoảng nửa Km.

Cuộc đua được diễn ra trên đường băng của một sân bay quốc tế mới được xây dựng ở Istanbul, cũng là nơi sẽ diễn ra festival về công nghệ, hàng không và không gian do Quỹ Công nghệ Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức. Tất cả các phương tiện đều được điều khiển bởi những tay lái chuyên nghiệp.

Thật khó tin vì cuối cùng siêu xe mô tô Kawasaki H2R về đích nhanh và thuyết phục nhất. Tiếp đến là chiếc siêu xe đua F1 phóng ngay sau. Tiếp đến chiếc máy bay giá gần 14,3 triệu đô F16  đứng ở vị trí thứ 3 và Siêu xe điện Tesla P100DL đứng ở vị trí thứ 4.

Chiếc siêu xe Aston Martin New Vantage về đích ở vị trí thứ 5. Phóng ngay sau nó ở vị trí thứ 6 là chiếc Lotus Evora GT 430 và cuối cùng là chiếc máy bay giá gần 27 triệu đô Challenger 605 .

Tuy nhiên nếu chạy quãng đường khoảng 1 Km giới chuyên gia dự đoán máy bay F16 là nhanh nhất rồi đến máy bay Challenger 605 vì lúc này tốc độ nó tăng vọt có thể lên 500 đến 700 Km/h và đã có đà để vượt tốc tối đa. Rất tiếc quãng đường đua Drag ngắn chỉ hơn 400 mét chút xíu.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *