Sở hữu xe sang Toyota Camry 3.5G giá chỉ hơn 500 triệu đồng

(Baoxehoi) Phiên bản cao cấp nhất của Toyota Camry thuộc dòng hạng sang trọng là bản 3.5G từng có giá bán trên 1,2 tỷ đồng lúc ra mắt năm 2007 đã rao bán với giá khá thấp chỉ 540 triệu đồng sau 11 năm sử dụng

Nhìn qua xe khá đẹp và không khác nhiều bản 2010, xe có lưới tảng nhiệt mạ chrome, đèn pha vuông và sang trọng, dù dùng lâu nhưng chiếc xe vẫn rất đẹp.

Xe có la zăng đúc, Ngoại thất nước sơn nhìn còn khá mới đẹp. Đi trên đường nếu không nhìn biểu nhiều người nghĩ xe cũng chắc sản xuất vài năm thôi.

Mẫu xe còn dán carbon giả vào vô lăng, vô lăng bọc thêm da khá êm ái và có nút điều khiển âm thanh, qua bài hát xe trên vô lăng dù xe đã cũ.

Các ghế ngồi bọc da vẫn rất êm ái, tuy vậy không thể tránh được các vết hằn thời gian. Các ghế cũng có chỉnh điện và chỗ mở cốp xe hay bình xăng ngay gần người tài xế.

hàng ghế sau rộng rãi. Xe mới 1 đời chủ và chạy khoảng 8 vạn Km.

Xe cũng có thêm màn hình DVD lúc mới lắp 13 triệu đồng.

Toyota Camry 3.5 Q được trang bị động cơ V6 3.5 lít ứng dụng công nghệ VVT-i kép tối ưu hóa hoạt động của hệ thống phối khí, hộp số tự động 6 cấp. Theo tuyên bố của nhà sản xuất, công suất cực đại của Camry 3.5 là 273,5 mã lực và chỉ mất thời 7,3 giây để tăng tốc từ 0-100km/h.

Ảnh: banxehoi

HÀ SƠN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *