Xe sang Land rover Discovery được hâm mộ nhiều nhất Việt Nam ?

Một xe KIA MORNING nhái dán tem chữ Discovery lên xe mình

Rất nhiều chủ xe tự ý mua chữ DISCOVERY dán lên chiếc xe ô tô của họ bất kể nó là thương hiệu xe gì, kể cả từ Kia Morning cho đến Mazda CX5, Toyota Camry, họ không biết rằng làm như vậy vô tình ‘nhái’ theo thương hiệu dòng xe đình đám Land rover Discovery được đăng ký duy nhất tên xe này

Như 1 bài viết đã nói rất rõ về việc dán chữ DISCOVERY lên nắp ca pô của xe, phần đa các chủ xe nhái chữ DISCOVERY thể hiện sự ngưỡng mộ với dòng xe đầu tiên của thương hiệu Land rover ra đời cách đây rất lâu, thậm chí trước Range rover; ngoài ra việc dán chữ có thể vì họ thấy chữ này đẹp và mang ý nghĩa là khám phá. Cũng có thể đơn thuần là trang trí để xe nhìn đẹp và mạnh mẽ hơn.

Xem chi tiết bài viết:

Sự thật xe “Bình dân” dán chữ DISCOVERY lên nắp capô ở Việt Nam ?

Có lẽ ở Việt Nam những chiếc xe dán chữ Discovery lên nắp ca pô thuộc hàng nhiều nhất, đâu đâu cũng thấy xe có dán chữ Discovery lên nắp ca pô kể cả từ những chiếc xe KIA Morning, Sorento đến Toyota Camry, Hyundai i10, thậm chí cả Mercedes, BMW cũng có xe dán chữ này.

Không ở nơi đâu có nhiều người hâm mộ và mơ ước được sở hữu Land rover DISCOVERY như ở Việt Nam. Do giá xe đắt từ 3 tỷ đến hơn 6 tỷ đồng mà nhiều người mua chữ dòng xe để dán lên xe bình dân giá rẻ của mình.

Trên khá nhiều diễn đàn đang bàn luận rôm rả về vấn đề các loại xe đua nhau dán chữ DISCOVERY, nhiều người cho rằng phần đa các dòng xe dán nhái theo chữ DISCOVERY là các loại xe giá rẻ cỡ vài trăm triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, có thể các xe này “muốn ăn theo” sự nổi tiếng của những chiếc DISCOVERY có giá từ 3 tỷ đến hơn 6 tỷ đồng nếu mua ở Việt Nam, những chiếc Discovery sport hay Discovery 5 quá nổi tiếng êm ái, tính địa hình đầu bảng thế giới và đẳng cấp cũng rất cao so với mọi dòng xe phổ thông.

Chevrolet Trax không ngần ngại dán chữ DISCOVERY lên xe.

Cũng có ý kiến cho rằng việc dán xe chữ Discovery tạo ra sự độc đáo và nhìn xe ngầu hơn, có người còn trêu độ chữ DISCOVERY để tăng mã lực thêm cho xe.

Theo tìm hiểu của chúng tôi giá 1 bộ chữ dán DISCOVERY tuỳ chất liệu bán từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.

Hãng Land rover cũng nên rất tự hào vì dòng xe DISCOVERY của mình được thần tượng và yêu quý ở Việt Nam đến như vậy ở VN hiện có cả chục ngàn chiếc xe đủ các loại dán chữ này lên xe, thậm chí nó cũng là trào lưu, nhà nhà dán chữ DISCOVERY lên xe, người người cũng đua nhau dán chữ lên xe.

Ảnh một số dòng xe dán chữ này lên xe ở Việt Nam:

Các dòng xe Hyundai Tucson và Hyundai Santafe cũng đua nhau nhái chữ DISCOVERY.

Xe Hyundai i10 màu trắng dán chữ DISCOVERY sáng bóng lên nắp ca pô xe.

KIA i20, i30 cũng có nhiều xe dán chữ này.

Xe Honda CRV mới cứng vừa gắn biển cũng dán chữ Discovery.

Cả dòng xe KIA K3 sedan cũng dán chữ này.

Xe Infiniti giá tiền tỷ cũng hâm mộ cả Land rover Dícovery.

Cả xe KIA Sorento còn khá mới cũng độ chữ lên xe.

Bán tải BT50 của MAZDA cũng độ chữ DISCOVERY lên xe.

Rất nhiều mẫu xe Honda CR-V cũng tỏ ra hâm mộ và mơ ước được sở hữu xe Land rover Discovery.

Cả xe Toyota Altis mới cứng 2018 cũng dán chữ Discovery lên xe.

Nhiều khách nước ngoài đến VN chắc cũng ngạc nhiên vì ngay cả các dòng xe bình dân giá rẻ nhất cũng dán chữ DISCOVERY danh giá của dòng xe thương hiệu Anh Quốc.

Đôi lúc người ta còn gọi đó là sự “cuồng” thương hiệu xe.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *