Video “đại gia” Hùng Lâm Xehay đi mua siêu xe, xe siêu sang

Hùng Lâm một gương mặt rất thân quen và nổi tiếng trên kênh Xehay Youtube, mới đây đã xuất hiện tại một showroom với “vai diễn” đại gia siêu giàu đi mua xe sang. Anh đánh giá xe rất thú vị, “giả vờ” chê các chi tiết xe nhưng nhằm để khen chiếc xe đó sang trọng và đẳng cấp. Video đang được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Cùng xem video hay dưới đây:
Với khuôn mặt đẹp trai có tài năng đánh giá xe chuyên sâu Hùng Lâm gây chú ý với nhiều độc giả khi xem các video hay của anh chàng. Hiện tại Video này đã đạt được trên 400.000 lượt xem và hơn 100 lượt chia sẻ video. Video này Hùng Lâm lại khen các mẫu siêu xe và xe siêu sang theo cách rất khác biệt và nhận được nhiều bình luận hay của độc giả. Trên kênh Xehay Hùng Lâm là gương mặt sáng giá và được nhiều người đánh giá cao.
Về nội dung video trên nhiều người cho rằng video của Hùng Lâm đang “đả kích” đến 1 số người có thói quen đi xem xe rồi “chê ỏng, chê eo” mặc dù trong túi chả có đồng nào. Hiện video đang được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội với các bàn luận khác nhau.

Nguồn video: Xehay youtube

One Comment on “Video “đại gia” Hùng Lâm Xehay đi mua siêu xe, xe siêu sang”

  1. Ý ông này nói là nhiều thằng đếch có tiền đi đâu cũng chém gió và chê xe người khác ??? hiểu lầm rồi các bác ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *