Thiếu gia Nam Định dùng Limousine rước dâu gây xôn xao

Thiếu gia Nam Định đón dâu bằng xe Limousine
Thiếu gia Nam Định trẻ tuổi đã dùng xe Limousine đắt tiền đưa cô dâu xinh đẹp về dinh. Cặp đôi trai tài, gái sắc rất nổi bật và hợp nhau

Những đám cưới siêu xe đình đám nhất ở Việt Nam

Dàn xe siêu sang trong đám cưới của đại gia Thanh Hóa

Cách đây vài ngày cư dân mạng chưa khỏi hết choáng trước đám cưới tại tòa lâu đài tại Hải Hậu, Nam Định. Thì mới đây một đám rước dâu dùng xe Limousine khủng rước dâu gây chú ý hơn.

Chủ rể đi đón dâu bằng xe khủng

Theo bàn luận của cư dân mạng. Chiếc Limousine này được vị thiếu gia thuê từ 1 showroom ở Hà Nội dùng để đón dâu. Chiếc xe quá to và dài hơn 9 mét khiến ai cũng choáng ngợp.

Dàn xe dâu đẹp Nam Định

Nhiều người ra chụp ảnh cùng siêu xe Limousine khủng. Chiếc xe trang trí hoa tươi đẹp ở nắp ca pô rất hoành tráng. Riêng tiền hoa đã 10 triệu đồng.

Xe Cadillac đón dâu tại Nam Định

Đi ngay sau xe Limousine khủng là chiếc Cadillac Escalade màu đen bóng. Tất cả xe sang trong dàn xe rước dâu đều mang biển số 30A và 30E ở Hà Nội.

Xe Range rover khủng đón dâu Nam Định

Xe sang Range rover màu trắng tinh khôi trị giá 10 tỷ đồng. Xe được gắn hoa trước và dán thêm rèm đỏ phía trên rất duyên dáng.

Siêu xe khủng đón dâu

Kế tiếp là Lexus LX570 đời mới mang màu đen bóng. Chiếc xe trang trí hoa và thêm các bông hoa nhỏ trên nóc xe. Chiếc xe hiện đang có giá bán trên 8,2 tỷ đồng.

Chú rể đón dâu

Sau đó dàn xe khủng mang đến nhà cô dâu. Rất đông người dân ra ngắm dàn xe, chụp ảnh xe và ngưỡng mộ chú rể giàu có, chịu chơi.

Chú rể đưa cô dâu bằng xe Limousine

Sau khi làm nghi lễ xin dâu và đôi bên gia đình nói chuyện. Chú rể cùng cô dâu bước ra xe Limousine khủng. Chú rể mở cửa lịch sự cho cô dâu xinh xắn.

Xe Limousine đi nhiều tuyến phố

Dàn xe đi qua nhiều tuyến phố tại thành phố Nam Định. Rất đông người dân ra chụp ảnh và ngắm nhìn dàn xe. Đây là lần đầu tiên 1 chiếc Limousine dài xuất hiện tại Nam Định. Thiếu gia Nam Định là con 1 đại gia giàu có, nổi tiếng ở đây.

Đám cưới siêu xe cực hạnh phúc

Với không gian nội thất siêu sang trọng toàn gỗ, quầy bar, máy hát karaoke…chiếc xe này khiến ai cũng choáng ngợp khi nhìn vào. Chú rể đã trao cô dâu nụ hôn nồng cháy, nóng bỏng.

Đám cưới siêu xe Nam Định

Đám cưới còn xuất hiện chiếc Rolls royce Ghost biển ngũ Quý 1 ở Hải Phòng đến tham dự đám cưới của thiếu gia Nam Định. Chiếc xe này có giá khoảng 20 tỷ đồng.

Đám cưới hoành tráng Nam Định

Cặp đôi trai tài, gái sắc xinh đẹp và tài năng này đã nhận được rất nhiều lời chúc của cộng đồng mạng. Qua đó cho thấy những đám cưới siêu xe vẫn thực sự rất HOT và được nhiều người ngưỡng mộ. Cư dân mạng quan tâm và nhiều dân người chú ý.

MINH QUANG / Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *