Audemar Piguet đồng hồ cho giới siêu giàu

Audemar Piguet là thương hiệu đồng hồ siêu sang trọng ra đời từ năm 1875. Hãng có những chiếc đồng hồ với độ tinh xảo và hoàn thiện nhất thế giới

Tên thương hiệu này do Jules-Louis Audemars cùng với bạn mình là Edward-Auguste Piguet đã thành lập nên một xưởng sản xuất đồng hồ đeo tay ở làng Jura, Le Brassus của đất nước Thụy Sĩ vào năm 1875. Và đến năm 1881, hai người đồng sáng lập nên thương hiệu Audemars Piguet & Cie. Đến nay qua 4 thế hệ vẫn được gia đình những người sáng lập duy trì và phát triển mạnh mẽ. 

Đồng hồ giới siêu giàu

Được biết hãng chỉ sản xuất đồng hồ hạng sang và siêu sang vì vậy giá bán rẻ nhất của hãng là từ 15.000 USD (khoảng 350 triệu)  đến 300.000 USD (khoảng hơn 7 tỷ đồng).

So với hầu hết Rolex thì Audemar Piguet đắt hơn. Đặc trưng của các dòng sản phẩm là sự thể thao với sự chế tác tuyệt đỉnh. 

Điều làm nên yếu tố siêu sang của hãng đồng hồ này là sử dụng nguyên liệu đắt tiền chế tác từ thép không gỉ đến bạc,  vàng, đá quý hay kim cương để thêm vào sản phẩm của hãng. 

Điểm ấn tượng của chiếc đồng hồ này còn ở chi tiết mặt số làm từ chất liệu than đá anthracite, còn kim đồng hồ từ chất liệu vàng hồng và cọc số thuộc dạng La Mã. Bên cạnh mặt số chính, còn có thêm mặt số phụ có màu đen hiển thị giây được bố trí ở vị trí giữa điểm đánh dấu VII & VIII.

Đồng hồ giới siêu giàu

Các cỗ máy của Audemar Piguet (viết gọn là AP)  được đánh giá rất cao về độ tinh xảo và chính xác. Thời gian trữ cót của AP cao hơn trung bình của Rolex hay nhiều thương hiệu đồng hồ cơ siêu sang khác.  Có chiếc từ 50 tiếng đến 70 tiếng tùy dòng và được giới nhà giàu rất chuộng. 

Hầu hết những người đã mua AP đều yên tâm sử dụng lâu dài.  Nó gần như “nồi đồng cối đá” và hoạt động trơn tru trong hàng chục năm mà không lo động đến máy. 

Nhiều đại gia lái siêu xe cỡ Ferrari,  Lamborghini,  Aston Martin hay Maybach,  Bentley,  Rolls royce đều có ít nhất một chiếc Audemars Piguet.  Sự cứng rắn,  nam tính,  mạnh mẽ và vô cùng tự tin khi đã đeo siêu đồng hồ này trên tay. 

Minh Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *