Xế sang Audi Q5 2.0T QUATTRO 2010 giá bán lại chỉ 880 triệu đồng

Nếu bạn thích thương hiệu xe sang Audi đặc biệt là mẫu SUV tầm trung sang trọng Audi Q5 2.0T QUATTRO 2010, thì chiếc xe dưới đây có giá bán chỉ 880 triệu đồng là lựa chọn hợp lý

Được biết chiếc xe này là phiên bản 2010 và là bản Full Option của dòng xe này, được nhập về Hà Nội dưới dạng xe mới cứng vào năm 2010. Xe đã có đèn LED, các chi tiết thể thao kiểu S Line cùng nhiều công nghệ, đồ chơi độc đáo.

Chiếc xe có dải đèn pha LED chạy ban ngày khá đẹp mắt cùng các chi tiết sang chảnh.

Điểm đáng chú ý nữa là Audi Q5 đã đạt tiêu chuẩn 5 sao về tính năng an toàn trong chương trình đánh giá tính an toàn trên xe hơi mới của châu Âu (NCAP). Tại Mỹ, Audi Q5 cũng được Hiệp hội An toàn Đường bộ Quốc gia (NHTSA) và Hiệp hội Bảo hiểm An toàn Đường bộ (IIHS) đánh giá điểm tối ưu về mức độ an toàn.

Nội thất xe khá sang chảnh, tiện nghi với da ốp khắp xe, gỗ ốp sang trọng, cùng các chi tiết mạ chrome độc đáo.

Xe có gỗ ốp nâu đặt khắp xe.

Audi Q5 2010 được lựa chọn phân phối tại Việt Nam là phiên bản sử dụng động cơ 2.0 TFSI và hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép S Tronic. Tốc độ tối đa mà chiếc xe này có thể đạt được là 222 km/giờ và khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong vòng 7,2 giây. Hiện giá bán xe chỉ còn 880 triệu đồng sau 8 năm sử dụng.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *