Thực hư về ảnh người nông dân chở cỏ bằng Lexus LX570 ?

Mới đây trên một số trang mạng xã hội về xe hơi chia sẻ hình ảnh chiếc Lexus LX570 đời mới nhưng lại có 1 chị nông dân dùng xe để chở cỏ, ngay lập tức nhiều trang mạng đã chia sẻ và bàn luận về hình ảnh này

Theo đó hình ảnh này được chụp tại 1 tỉnh miền núi phía Bắc trong những năm gần đây xuất hiện rất nhiều mẫu xe sang, siêu sang đắt giá. Tuy nhiên chiếc xe có giá khủng lên đến 7 tỷ đồng như Lexus LX570 chở cỏ và mía là rất khó tin.

Thậm chí mẫu xe có giá 7 tỷ này còn đỗ trước gara là 1 ngôi nhà nhìn khá tồi tàn, không giống những nơi Lexus LX570 thường đỗ như ở biệt thự, lâu đài, nhà cao tầng…

Trên thực tế có thể hành động chở cỏ bằng xe này có thể “ăn theo” trào lưu chụp ảnh xe xịn chở sản phẩm nông nghiệp đang là mốt bây giờ cũng đã có Mercedes chở lúa hay Toyota Fortuner chở cỏ cho bò hay BMW chở cam….

Nhiều người suy đoán có thể hình ảnh chở cỏ hay mía bằng xe cũng chỉ là dàn dựng mà thôi. Ở đây cũng nhằm đề cao sự cần cù và giỏi giang của những người nông dân làm giàu bằng nghị lực của mình. Họ có thể mua được xe dù là làm nông nghiệp….

Có thể chiếc xe này là của 1 đại gia khác cho chị này mượn để chụp ảnh. Tuy nhiên những hình ảnh này khá thú vị.

Trước đó chưa lâu ảnh chiếc Porsche giá nhiều tỷ đồng chở hoa dịp đầu đông cũng gây chú ý với nhiều người.

Một đại gia ở Quảng Ninh cũng từng dùng xe sang Lexus LX570 để chở ngựa.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *