Phúc XO đại gia phô trương tài sản hạng nhất Việt Nam

Phúc XO đại gia giàu có
Phúc XO đại gia mới nổi với việc đeo 13 Kg vàng trên người. Hiện đang bàn luận rôm rả trên các báo mạng và trang thông tin điện tử. Nhiều người cho rằng Phúc XO là người chịu khoe của nhất Việt Nam

Xem thêm:

Đại gia ma túy Việt đọ siêu xe với đại gia Thái Lan

Có lẽ độ giàu có của đại gia Phúc XO là bí ẩn với nhiều người. Gần như không ai biết Phúc XO đại gia làm gì để giàu có. Nhưng anh đã gây ngạc nhiên hết lần này đến lần khác cho dư luận và công chúng.

Những thông tin đầu tiên về Phúc XO xuất hiện trên các kênh Youtube khá lớn. Anh nhanh chóng được biết đến khi mỗi video trên 1 đến 3 triệu View. Trên nhiều trang Fanpage mạng xã hội có tiếng cũng nhanh chóng đăng tải hình ảnh anh.

Ban đầu Phúc XO đại gia được biết đến với việc đeo nhiều vàng. Anh khoe vàng trước ống kính của mọi người đến quan tâm, tìm hiểu. Theo anh, anh thích vàng vì vàng là trang sức quý giá, vừa đẹp lại phong thủy. Nên anh chi hàng chục tỷ đồng ra đặt vàng và không ngại gì hết.

Phúc XO đại gia siêu giàu

Anh còn đeo vàng đến những nơi đông đúc nhất như sân vận động xem bóng đá. Các khu chợ, trung tâm mua bán lớn anh cũng xuất hiện để khoe giàu. Thậm chí anh còn không ngại đi xe khách hay các phương tiện đông đúc để khoe đeo nhiều vàng. Được cái anh Phúc XO rất tâm lý và nhanh đạt được mục đích. Vì anh xuất hiện ở đâu ai cũng ngạc nhiên và choáng khi thấy anh đeo vàng nhiều và khổng lồ. Nhiều người không dám đứng cạnh vì sợ anh “Không bình thường”.

Sau đó anh Phúc tiếp tục khoe mình lái siêu xe để đi mua vàng 1,8 tỷ. Anh còn mua 1 chiếc Mercedes S500 cũ độ lô gô thành Maybach S600. Sau đó dát vàng bằng đề can cao cấp. Chiếc xe cũng gây xôn xao Sài Gòn khi xuất hiện cùng chủ nhân đeo vàng khủng trên người.

Anh Phúc tập trung khoe quán Karaoke XO dát vàng cực hoành tráng của mình. Theo đó anh dát vàng hết nhà cửa, từ tường nhà, đến ghế. Theo anh từ bát đũa ăn, dĩa ăn cũng mạ vàng. Đến chiếc Toa lét anh hay dùng cũng mạ vàng.

Phúc XO tự biến mình thành nhân vật làng giải trí khi anh đầu tư nhiều tiền dát vàng siêu xe mô tô. Đại gia Phúc không ngần ngại mang những siêu xe dát vàng ra lề đường đông người qua lại. Nẹt pô và khoe siêu xe khiến hàng trăm người dân vây quanh ngắm nhìn quay video ngưỡng mộ anh.

Thậm chí anh còn đầu tư 2 tỷ đồng mua siêu xe mô tô chỉ có trong phim viễn tưởng về. Theo đó anh mua lại 1 xe từ dân chơi Trung Quốc. Độ giàu có của anh khỏi bàn.

Sau đó anh lại còn bán cả xe Vision biển ngũ quý lấy 200 triệu làm từ thiện. Rồi lại tự thiết kế điện thoại Vertu giá 3 tỷ đồng. Mới nhất anh còn khoe anh tự làm ra đôi giày mang tên anh trị giá 75 triệu đồng trong đó có nhiều chi tiết dát vàng. Ngoài ra anh còn có tủ rượu trị giá hàng trăm triệu đồng, có ếch vàng…

Còn nhà cửa Phúc XO khoe đang xây 1 biệt thự trị giá 20 tỷ đồng ở Phú Mỹ Hưng. Nói chung Phúc XO không ngần ngại gì khi nói về sự giàu có của mình. Với anh tiền rất dễ kiếm và nếu trông chờ quán Karaoke thì chắc chắn đại gia Phúc XO không thể nào giàu được như thế.

Ai cũng nể phục đại gia Phúc XO vì anh giàu thực sự. Chứ không có chuyện thuê đồ, dùng hàng Fake để đánh bóng tên tuổi… Vấn đề ở chỗ anh Phúc chưa tiết lộ “kiếm nhiều tiền như thế nào ?” Anh mới chỉ nói đến là “Kiếm nhiều tiền để làm gì ? tiêu gì?” Cư dân mạng đang mong chờ bí quyết làm giàu từ anh Phúc XO.

AN NHIÊN

One Comment on “Phúc XO đại gia phô trương tài sản hạng nhất Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *