Minh nhựa tậu Rolls-Royce Cullinan 2020 giá 40 tỷ đồng

Sở hữu khối tài sản khổng lồ nên Minh nhựa sắm rất nhiều siêu xe thuộc hàng khủng nhất thế giới. Mới đây anh chàng chi số tiền khoảng 40 tỷ mua Cullinan 2020

Minh nhựa được biết đến là tay chơi siêu xe hàng hiệu hàng đầu Việt Nam. Anh sở hữu rất nhiều siêu xe như Rolls royce, Maybach, Bentley, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, Mclaren, Bugatti hay cả Pagani siêu khủng. Dàn siêu xe qua tay anh không dưới 30 siêu xe và xe siêu sang, xe sang đủ các loại…

Với sự giàu có thuộc hàng đầu bảng. Minh nhựa không ngần ngại chi rất nhiều tiền để thoả mãn đam mê xe mới đây nhất anh tiếp tục đưa chiếc siêu xe Rolls-Royce Cullinan 2020 giá hơn 40 tỷ đồng về gara xe của mình.

Chiếc Rolls royce hàng khủng này là phiên bản 2020 mới nhất. Xe có lô gô màu trắng và nắp ca pô dập nổi sang trọng. Xe cũng có bộ la zăng cỡ khủng 22 inch 5 chấu kép nhìn rất đẹp mắt. Các ô cửa kính nẹt màu đen thay vì chrome bóng loáng.

Đằng sau xe có ốp cản giữa chrome bóng loáng và ống xả hình chữ nhật đẹp. Cánh gió phía trên cao mang màu đen và ốp chrome ở giữa khá đẹp. Rolls-Royce Cullinan sử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, công suất cực đại 571 mã lực, mô men xoắn cực đại 850 Nm, kèm hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.

Chiếc xe được đại gia Minh nhựa đặt hàng cá nhân hoá mang màu đỏ toàn nội thất. Kết hợp ốp gỗ và các ô bậc cửa đều có chữ Cullinan phát sáng.

Xe cũng có màn hình sang trọng ở bệ trung tâm và các nút ấn và hệ thống điều khiển rất hiện đại. Thảm lông cừu ở sàn xe rất tuyệt vời. Đây là mẫu SUV siêu sang trọng hàng đầu thế giới rất phù hợp cho đại gia thích siêu xe gầm cao.

Được biết chiếc siêu xe này được đại gia Minh nhựa đặt hàng hơn 1 năm với về. Xe có giá chính hãng khoảng từ 32 tỷ đồng nhưng đặt nhiều Option như Minh nhựa tăng thêm vài tỷ đồng. Sau đăng ký và thuế phí xe có giá khoảng 40 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *