Huấn Hoa Hồng khiến đại gia Phúc XO nóng mặt khi chơi xe dát vàng

Huấn hoa hồng khoe siêu xe
Huấn hoa hồng là một dân chơi có tiếng trên Youtube. Mới đây gây chú ý khi anh đứng cạnh dàn siêu xe dát vàng không thua gì Phúc XO

Trên các trang mạng xã hội và Youtube. Từ lâu Huấn Hoa Hồng đã là tên tuổi mà ai cũng biết. Anh ta chơi ngông và có những phát ngôn vô cùng mạnh mồm.

Mới đây khi đại gia Phúc XO đã tuyên bố ai có xe dát vàng thật giống anh sẽ được anh tặng 1 siêu xe. Giá trị lên tới vài tỷ đồng. Ngay sau đó vài ngày Huấn Hoa Hồng đăng video bên vài siêu xe được cho là dát vàng để “dằn mặt” đại gia Phúc XO.

Huấn hoa hồng đi siêu xe dát vàng

Theo đó video cho thấy Huấn Hoa hồng bước ra từ xe sang Lexus RX350 trị giá 4 tỷ đồng. Chiếc xe ấn tượng bởi toàn thân phủ màu vàng óng ả và bóng loáng.

Bộ 3 siêu xe Huấn Hoa Hồng

Đáng chú ý nhất là bộ 3 siêu xe của anh ta. bao gồm 1 chiếc SH được dát vàng, một xe Honda CBR loại 600 cc và một xe mô tô thể thao nhỏ của Yamaha. Anh ta cũng tự hào khoe những chiếc xe này dát vàng.

Huấn Hoa hồng đại gia mới nổi

Không như Phúc XO là một đại gia mới nổi. Thì Huấn Hoa hồng đã nổi tiếng rất lâu trên cộng đồng mạng. Anh ta cũng từng khoe video ngồi Rolls royce Phantom, Mercedes, Lexus và dùng đồng hồ Rolex vài trăm triệu đồng hay điện thoại Vertu đắt giá.

Tuy nhiên cộng đồng mạng có vẻ không ưa Huấn Hoa Hồng lắm và cho rằng Huấn Hoa Hồng chỉ ăn theo Phúc XO. Hay chơi quá bình thường so với Phúc XO.

Nhiều người còn cho rằng Huấn Hoa Hồng dán đề can lên xe để nổi tiếng. Hay Phúc XO mạ vàng thật còn Huấn là dán đề can… Tuy nhiên Huấn Hoa Hồng cũng là 1 dân chơi cũng không phải vừa. Có thể làm Phúc XO phải đau đầu khi có người cũng khoe vàng như mình.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *