Đại gia ma túy Việt đọ siêu xe với đại gia Thái Lan

Đại gia ma túy kiếm tiền từ buôn hàng trắng thường giàu 1 cách bất thường. Họ coi tiền như cỏ rác và thường sắm siêu xe hay tìm cách rửa tiền

Văn Kính Dương trùm ma túy khét tiếng

Nhìn chung buôn ma túy là 1 tội ác, kẻ buôn ma túy được gọi là “Tử thần reo rắc cái chết trắng”. Bản thân những kẻ buôn ma túy cũng chịu những bản án rất nặng và xã hội cũng lên án.

Ở Việt Nam khá nhiều người giàu lên từ buôn ma túy. Trong số đó 1 số người được gọi là đại gia. Phần đa tài sản thường kín đáo. Một số ít lại phô trương và không ngại ngần sắm siêu xe như đối tượng Trần Ngọc Hiếu.

Cụ thể, Hiếu tên thật là Văn Kính Dương (SN 1980, ngụ Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội). Trước đây, Dương tham gia vào 1 đường dây ma túy quy mô hoạt động ở các tỉnh thành phía Bắc. Năm 2008, đường dây này bị triệt phá, Dương lãnh án 6 năm tù về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Đầu tháng 11/2010, Dương và 3 phạm nhân khác đã thực hiện cuộc vượt ngục kỳ lạ khỏi trại tạm giam Cầu Cao thuộc quản lý của Công an tỉnh Thanh Hóa.

Lúc bấy giờ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động đến 600 người tỏa đi khắp nơi truy bắt 4 kẻ vượt ngục. Chỉ vài ngày sau, 2 phạm nhân đã bị bắt lại, riêng Phương và Dương vẫn biệt tích.

Tại thời điểm cất lưới, ban chuyên án xác định Hiếu thuê hàng loạt biệt thư cao cấp tại khu Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Trung Sơn (cùng thuộc Q.7), ở Đồng Nai, Nha Trang, Hà Nội…cho đàn em trú ẩn, chế biến thuốc lắc. Riêng Hiếu mua đứt 3 căn biệt thự sang trọng tại TP Nha Trang để nghỉ dưỡng.

Đại gia ma túy chơi siêu xe

Được biết Hiếu có đến vài siêu xe đẹp như chiếc Mclaren 650S, Mercedes S400, BMW 7 series và chiếc Lexus LX570 đắt giá. Được biết giá xe từ 5 tỷ đến hơn 10 tỷ đồng / xe.

Ngoài ra đối tượng Hiếu còn vận chuyển ma túy bằng xe bán tải khi bị bắt. Được biết khi đối tượng này bị bắt vẫn không thể ngờ vỏ bọc hoàn hảo thế hắn vẫn bị tóm gọn.

Xaysana Keopimpha, Trùm ma túy Thái Lan gốc Lào có hàng chục siêu xe

Còn đại gia Xaysana Keopimpha được cho là trùm ma túy đam mê siêu xe khi anh ta có rất nhiều xe. Ẩn mình là 1 doanh nhân thành đạt và đào hoa.

Vị đại gia thích lái các loại siêu xe Ferrari, Lamborghini mui trần. Vì quá nhiều tiền anh ta còn tặng cả xe cho các đối tác lớn.

Siêu xe đẹp của đại gia ma túy

Vị đại gia ma túy rất thích chụp ảnh tự sướng bên siêu xe, anh ta lái cả Maserati hay Lamborghini, Aston martin, Bentley….

Nói chung ở đâu siêu xe của anh ta cũng gây chú ý. Ai cũng tưởng anh ta là đại gia bất động sản vì anh ta có nhiều đất đai khắp nơi…

THẾ THÀNH (tổng hợp)

One Comment on “Đại gia ma túy Việt đọ siêu xe với đại gia Thái Lan”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *