Tin Hot: Đại gia Phúc XO đã bị bắt, đang điều tra liên quan tới ma túy ?

Sau phản ánh của Baoxehoi.net về sự giàu có bất thường của đại gia Phúc XO (tên thật là Trần Ngọc Phúc). Hiện đã có nguồn tin chính thống cho biết đại gia Phúc đang bị tạm giữ hình sự vì liên quan đến hoạt động cung cấp ma túy cho dân chơi tại quán Karaoke XO
Đại gia Tùng Vâu đeo vàng nhiều hơn đại gia Trần Ngọc Phúc ?
Phúc XO đại gia phô trương tài sản hạng nhất Việt Nam

Với khối tài sản khổng lồ mà cũng không ai biết được đại gia Phúc XO làm gì. Anh mua loạt xe sang đắt tiền như Mercedes S500, Audi TT, BMW 6 series, Lexus… và hàng loạt siêu xe mô tô tiền tỷ. Thậm chí anh ta còn dát vàng các xe cho phù hợp sở thích của mình.

Phúc XO cũng là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam với trên 13 Kg vàng. Anh ta thường xuyên đeo vàng đi dạo phố, đi các nơi tập trung đông người để phô trương tài sản.

Bản thân Phúc XO cũng từng nói về bí quyết làm giàu của mình. Theo anh Phúc anh ta đi lên từ bán Dầu ăn, sau đó là cửa hàng ăn uống hay việc buôn hàng xa xỉ.

Tuy nhiên có vẻ Phúc XO giàu lên rất nhanh. Riêng tiền vài chục tỷ đồng để đầu tư xây quán Karaoke XO đã là một dấu hỏi với nhiều người. Rằng tại sao anh ta lại giàu nhanh như vậy và làm giàu như thế nào. Thì tuyệt nhiên không ai biết.

Chuyện Phúc XO lái xe Audi TT màu vàng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng đi mua vàng trị giá 1,8 tỷ đồng là có thật. Anh ta cũng vừa mới sắm thêm mũ hơn 1,8 tỷ đồng bằng vàng khối và không ngần ngại khoe với phóng viên 1 số trang báo.

Được biết Phúc XO cũng đang đặt 1 siêu xe mô tô trị giá hơn 2 tỷ đồng tại Mỹ. Hơn thế nữa anh ta cũng chịu khó đầu tư về dát vàng cho xe. Thậm chí có cả dàn xe mô tô biển số đẹp gây xôn xao.

Theo thông tin mới nhất vào tối 9-4, đoàn kiểm tra liên ngành và Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra karaoke XO của ông Trần Ngọc Phúc trên đường Trường Chinh, Tân Thới Nhất (quận 12) thì phát hiện trong karaoke có hàng chục thanh niên đang phê ma túy. Karaoke này có 15 phòng được bố trí trên 6 tầng lầu với dàn âm thanh, nội thất hiện đại. Có vẻ như lực lượng chức năng đã nắm được tình hình và nghề nghiệp kiếm tiền của Phúc XO qua công tác điều tra, theo dõi từ khá lâu.

Trên thực tế Phúc XO có lẽ đã quá phô trương, tự tin và nghĩ anh ta rất giàu như vậy sẽ không ai động đến. Vì trên thực tế Phúc XO đã công khai cách kiếm tiền và không ngần ngại phô trương tất cả tài sản anh ta đang có.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *