McLaren 650S Spider màu hồng độc nhất Việt Nam

Tại một sự kiện mới đây anh chàng Rapper Binz đã đứng đọ dáng cùng siêu xe McLaren 650S Spider màu hồng độc nhất. Cùng ngắm anh chàng và siêu phẩm dưới đây

Sự kiện cho giới sao Việt diễn ra tại Chicky Coffee Lounge ở Sài Gòn. Nổi bật anh chàng Rapper cùng cô nàng Diệp Lâm anh xuất hiện bên siêu xe đẹp.

Hiện chưa rõ nước sơn hồng của siêu xe này là sơn hay độ kiểu dáng đề can. Tuy nhiên màu sắc siêu xe cũng thực sự nổi bật. Xe còn có bộ vành đen cỡ lớn 5 cánh cực xinh xắn.

Chiếc siêu xe có nắp ca pô màu carbon. Ngoài ra độ thêm viền đỏ các chi tiết cản trước và xe nhìn rất nổi bật khi xuất hiện trên đường phố.

Chiếc siêu xe mở cửa hất kiểu cánh chim tuyệt đẹp và nổi bật. Các hốc gió sau của xe cũng bằng carbon và khí động học cao.

Khi siêu xe mở mui trần đi trên phố bao người ngắm xe ngước nhìn và xe quá đẹp và độc lạ. McLaren 650S Spider được trang bị khối động cơ M838T V8 tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 678 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3 giây, 0-200 km/h trong vòng 8,4 giây và có tốc độ tối đa là 333 km/h.

Nội thất siêu xe mang màu đen phủ da Alcantara siêu sang khắp xe. Phối các chi tiết carbon và màn hình lớn ở bệ trung tâm…

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *