Ở Trung Quốc, lái Audi A8L đích thị là người rất giàu có

Audi A8L Trung Quốc
Tại Trung Quốc từ lâu dòng xe sang Audi đã là một thương hiệu xe sang nổi tiếng. Những người mới giàu, đã giàu hay giàu lâu đều chọn những xe sang Audi đẳng cấp

Ở Trung Quốc các dòng xe sang Audi cũng phân loại phục vụ khách hàng theo thu nhập. Những chiếc xe sang Audi khá dễ dàng gặp trên đường phố.

Nếu những người mới giàu thường mua xe sedan là Audi A4. Khi đang thành công họ sẽ chọn Audi A5 hoặc Audi A6. Còn khi họ đang giàu có tiền nhiều không xuể thì Audi A8L là xe được cân nhắc nhất.

Những xe Audi A8 đặc biệt bản kéo dài L nhìn lớn hơn A6 khá nhiều. Nội thất A8L không hề thua S500 hay BMW 750 Li. Vì vậy đây được gọi là những sedan thương mại sang trọng hàng đầu thế giới.

Tại Trung Quốc giá Audi A8L không hề rẻ. Phiên bản 2019 khởi điểm từ 190.000 USD đến hơn 255.000 USD tùy phiên bản. Tương đương từ 4,6 tỷ đồng đến 6 tỷ đồng cho bản cao cấp nhất.

Nếu nói Volvo hay các thương hiệu xe sang khác như infiniti thì còn ít người biết. Nhưng nếu bạn lái 1 chiếc như Audi A8L trên đường phố Trung Quốc thì đó là sự khác biệt, một đẳng cấp cao mà những người đi đường ai cũng nhận thấy.

Chẳng hạn bạn lái 1 chiếc xe như Lexus LS500 mới cứng giá 220.000 USD đến chưa chắc đã được nhà cô gái ngưỡng mộ và lựa chọn như bạn lái 1 chiếc A8L. Tại Trung Quốc nó cũng sánh ngang với Mercedes, BMW về độ phổ biến.

Cái chính người ta thích Audi vì thiết kế không bao giờ lỗi mốt, luôn thuôn dài, vuông vức và nhiều tính năng hiện đại. Nên nếu nhìn 1 chiếc A8L đời 2009 chạy trên đường vẫn bóng loáng và đẳng cấp cao. Chứ chưa nói xe mới.

Mặt dù Audi nhiều xe nhìn khá giống nhau. Nhưng nếu được ngồi A8 mà so với A6 nó đã là 1 đẳng cấp rất khác biệt.

Cùng ngắm 1 số ảnh Audi A8L trên đường phố Trung Quốc:

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *