Lamborghini Murcielago về Ninh Bình chơi bị nhận xét “bình thường thôi”

Mới đây trên trang Facebook Ninhbinhcars ghi lại được hình ảnh siêu xe Lamborghini Murcielago của 1 đại gia Sài Gòn về Ninh Bình chơi

Đáng ngạc nhiên trong khi mọi người rất chú ý ngắm nhìn siêu xe, quay phim chụp ảnh và thích thú nghe tiếng pô siêu xe hàng hiếm này thì một người đàn ông nhận xét “Lamborghini thôi, bình thường thôi….”

Khi video được đăng lên mạng khiến nhiều người ngạc nhiên qua lời nhận xét của người đàn ông vì đây là siêu xe có giá hàng chục tỷ đồng và là hàng hiếm ở Việt Nam. Nhiều bạn cho rằng cũng có thể người đàn ông nhận xét kia cho vui video hơn.

Tuy nhiên có thể nhận thấy siêu xe khiến nhiều người ngắm nhìn thích thú và còn chụp ảnh, quay video hay dừng xe lại ngắm cho rõ. Bởi thực sự đây là 1 siêu xe quá tuyệt vời.

Màu nguyên bản của siêu xe tuyệt đẹp trước khi thay màu xe thành màu trắng.

Qua tìm nguồn gốc siêu xe này được biết chiếc siêu xe Lamborghini này thuộc sở hữu của 1 đại gia ở Sài Gòn và mang ra Ninh Bình đi chơi, du lịch. Đây chính là siêu xe Lamborghini màu xanh cốm độc nhất Việt Nam đổi màu trắng và thuộc nhóm các đại gia chơi siêu xe ở Sài Gòn.

Siêu xe được độ bằng cách dán đề can. Sau khi được dán lại, xe mang phong cách của chiếc Gallardo Performante với hai sọc đen trên nắp ca-pô.

Lamborghini Murcielago LP640 được trang bị động cơ V12 6.5L, công suất cực đại 640 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút, cho khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chỉ 3,4 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Ở Việt Nam chỉ có khoảng 4 chiếc siêu xe loại này và đây là 1 chiếc siêu xe hiếm hoi đeo biển trắng. Đây cũng chính là đàn anh của Lamborghini Aventador và được thay thế bởi “đàn em” tuyệt đẹp này.

Đây cũng là siêu xe rất đáng mơ ước của giới đại gia, vẻ đẹp hầm hố và phong cách riêng biệt của siêu xe cũng khiến nhiều người phải mơ ước.

Video siêu xe Lamborghini Murcielago xuất hiện trên đường phố Ninh Bình

HÀ SƠN

Nguồn video: Ninhbinhcars FB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *