Siêu xe Mercedes S class Limousine về Ninh Bình gây xôn xao

Chiếc Limousine này có chiều dài lên đến hơn 6 mét và mang biển số khá đẹp 35A – 056.56

(Baoxehoi) Một chiếc Mercedes S class phiên bản 3 khoang Limousine về Ninh Binh đang gây xôn xao ở nơi đây, được biết chiếc Mercedes S class này đời 1985 không rõ nó về Việt Nam từ khi nào nhưng trông xe xuất hiện trên đường vẫn rất đẹp, mới lấy biển 35A – 056.56 đăng ký năm 2016. Giá 1 chiếc xe như vậy ở Việt Nam có thể ở mức 600 triệu đồng sau thuế nhập khẩu.

1-anh-mercedes-limousine1

Chiếc xe Mercedes này là dòng S class phiên bản đời cổ 1985 tuy nhiên đây là phiên bản Limousine nên trông nó khá dài và hoành tráng. Ngày xưa phiên bản Mercedes S class Limousine này đẳng cấp số 1. Chiếc xe này có thể từng qua tay 1 tỷ phú hay yếu nhân, ngôi sao nổi tiếng tại thời điểm đó, giá của nó lúc đó cũng rất cao. Ở đầu xe có 1 chiếc gậy tạo cho xe cảm giác sang trọng hơn. Được biết những xe có chiếc gậy như vậy thường mang tính ưu tiên cao trên đường phố.

Theo một nguồn tin riêng chiếc Mercedes S class Limousine này từng thuộc sở hữu của 1 đại gia Hà Nội và mới được bán về Ninh Bình cách đây chưa lâu. Lúc mới về nó cũng gây xôn xao mỗi khi xuất hiện trên đường phố.

1-anh-mercedes-limousine

Ảnh phiên bản nguyên mẫu của Mercedes S class Limousine lúc chưa độ, chiếc xe có lưới tảng nhiệt lớn, cặp đèn pha chữ nhật với 3 hốc đèn halogen, các chi tiết nẹp và mạ crom quanh thân xe khá nổi bật.

1-anh-mercedes-limousine2

Dù là xe đời cổ nhưng chiếc xe đã có nhiều trang bị đến nay vẫn còn áp dụng như  trợ lực lái vô lăng, kính điện, larăng đúc, thậm chí chiếc xe còn được trang bị 1 cửa sổ nóc và khung gầm khá êm ái khi hoạt động. Chiếc xe về Ninh Bình có khả năng mở cả 3 cửa quanh thân xe. tổng cộng xe có đến 6 cửa.

mercedes-limousine2

Khi chiếc xe này xuất hiện trên phố vẫn gây chú ý với người đi đường khiến họ ngó nghiêng, ngắm nhìn và khen đẹp, chiếc xe cũng có bộ vành đa chấu khá đẹp mang phong cách độc đáo của Mercedes, đây cũng được đăng ký là phiên bản Mercedes Limousine. Cái mức giá 600 triệu đồng của xe là hợp lý với một mẫu xe sang đẳng cấp từng là hàng khủng cách đây 31 năm.

Ảnh: Ninh Bình Cars

MINH QUANG

One Comment on “Siêu xe Mercedes S class Limousine về Ninh Bình gây xôn xao”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *