Siêu xe Aston martin Rapide S Ninh Bình dán đề can màu rằn ri

(Baoxehoi) Sau khi siêu xe Aston martin Rapide S Ninh Bình bị tạm giữ vì dùng biển giả trên phố Hà Nội, mới đây chiếc xe về Ninh Bình gắn lại biển số xe 35A đăng ký đúng và dán đề can màu rằn ri hầm hố

Được biết siêu xe này thuộc sở hữu của 1 thiếu gia Ninh Bình tên Phương, chiếc xe này được mua vào cuối năm 2015 dưới dạng xe mới.

Mới đây xe xuất hiện với bộ áo rằn ri với màu trắng, đen, nâu nhìn khá bắt mắt, ngoài ra xe không khác chi tiết nào, được biết chiếc xe dán mất hơn chục triệu đồng.

Chiếc xe ngay lập tức gây sự chú ý hơn khi đi trên phố. Trước đó ở Ninh Bình cũng có 1 chiếc Rolls royce Ghost độ kiểu Taxi.

Nhà thiếu gia còn có 1 chiếc Maybach S600 giá hơn 14 tỷ đồng và 1 chiếc BMW 750 li. Đây là thiếu gia từng sở hữu Lamborghini biển nước ngoài ở Ninh Bình.

Ảnh trước khi xe độ màu rằn ri. Khối động cơ V12 của Rapide S tương tự như thế hệ đầu tiên nhưng hãng Aston Martin đã tinh chỉnh lại để tăng công suất tối đa thêm 80 mã lực. Nhờ đó, Aston Martin Rapide S sở hữu công suất tối đa 550 mã lực, có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,7 giây và đạt vận tốc kịch kim 306 km/h. Giá xe ở Việt Nam thời điểm mua khoảng 10 tỷ đồng.

Video siêu xe của thiếu gia Ninh Bình với áo rằn ri xuất hiện trên phố.

AN NHIÊN

Nguồn video: Xe Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *