Video thanh niên sống ảo chém gió nhận vơ dàn xe đại gia Trung Nguyên

Một video ghi lại cảnh dàn siêu xe của đại gia cà phê Trung Nguyên đang hành trình trên 1 con đường, điều bất ngờ ở chỗ thanh niên quay phim “nhận” dàn xe của mình và bàn luận về giá xe khá “hài hước”

Dàn siêu xe của đại gia cà phê cực đẹp ở Nha Trang

Theo nội dung thanh niên bàn luận anh ta thấy chiếc Bugatti mang biển số đẹp anh ta bảo tâm đắc nhất cho đi đầu.

Tiếp đó anh ta thấy chiếc Lamborghini Aventador giá mua 30 tỷ đồng, anh ta bảo con xe này mình mua giá 12 tỷ đồng.

Sau đó thấy chiếc Lamborghinui Murcielago anh ta bảo mua 13 tỷ, rồi đến chiếc Ferrari 488 GTB anh ta bảo con này 13 tỷ 500 triệu. Trong khi đó giá trị thực xe là 15 tỷ đồng.

Tiếp đến thấy chiếc xe Ferrari khác độ, anh ta bảo mang xe đi độ vành vàng. Rồi sau đó anh ta khẳng định đó đều là xe của anh ta hết.

Rồi thấy chiếc Ferrari 458 italia anh ta bảo mang xe này đi lùa trâu.

Tiếp đến các siêu xe phía sau anh ta nói rằng các xe này mình đều chán hết rồi và khẳng định nếu đẻ con gái làm của hồi môn hết. Thậm chí đẻ nhiều cho mỗi đứa 1 chiếc.

Đặc biệt dàn Range rover đi theo tháp tùng anh ta nói: Những chiếc xe này sau để cho cháu chắt.

Khi dàn xe sắp đi hết anh ta chốt câu “rồi đánh xe vào bãi đi nhé, có gì anh a lô các chú sau”.

Video hài hước này đã được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Phần đa mọi người buồn cười và trêu anh ta với cách bông đùa của người quay video.

Nhưng anh ta cũng gánh vô số gạch đá vì nhiều người cho rằng anh chàng này “không hiểu biết gì về xe cộ” chỉ chém gió và nói lung tung cho vui mồm. Giá xe mấy chục tỷ thì bảo 12 tỷ đồng như chiếc Aventador hay Ferrari 15 tỷ lại nói 13,5 tỷ đồng… Xe vành đen lại nói mang đi độ vành vàng… Nhiều người cho rằng thanh niên quay video chắc còn trẻ và lần đầu nhìn  thấy siêu xe đẹp vui quá mới bàn luận như vậy. Một số khác cho rằng anh ta cố tình bàn luận dàn xe như vậy để đăng lên Facebook câu like hơn.

Video nam thanh niên “tự nhận toàn bộ siêu xe là của mình”.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *