Đọ độ chịu chơi siêu xe của đại gia Hải Dương và Ninh Bình

Dàn siêu xe khủng thuộc sở hữu của các đại gia Hải Dương

(Baoxehoi) Xét về chơi xe ở Việt Nam hiện tại thì Hải Dương là điểm dừng của nhiều chiếc xe siêu sang, siêu xe nhất trong đó có những chiếc xe hàng chục tỷ đồng về tay đại gia nơi đây, số lượng xe của Hải Dương cũng không kém Ninh Bình là mấy.

Trong thời gian gần đây giới chơi xe Việt Nam liên tiếp chứng kiến nhiều xe sang, siêu sang xuất hiện ở Hải Dương trong đó có nhiều xe chính hãng như Rolls royce Phantom EWB series II, Bentley Mulsanne chính hãng, Bentley Flying spur, Mercedes G55 AMG, Mercedes GLA 45 AMG, Lexus LX570, Range rover LWB liên tục về và gắn biển số Hải Dương. Hiện tại các đại gia Hải Dương chơi xe có phần trội hơn chút Ninh Bình vì có nhiều xe siêu sang chính hãng.

sieu-xe-dam-cuoi-2

Siêu xe Lamborghini và Ferrari trong đám cưới của 1 đại gia ở Hải Dương

Trong khi đó ở Ninh Bình trong gần 2 năm trở lại đây chỉ có 3 chiếc xe siêu sang mới cứng có giá trị cao nhất về nơi đây đó là Rolls royce Phantom EWB Series II (Giá 30 tỷ đồng) và Maybach S600 (Giá 11 tỷ) và 1 chiếc siêu xe Aston Martin Rapide S (Có giá khoảng 11 tỷ đồng).

Tuy nhiên ở Ninh Bình hiện tại quy tụ 1 bộ sưu tập xe siêu sang rất khủng khi có đến 3 chiếc Rolls royce Ghost, 2 Rolls royce Phantom, 1 phantom rồng và 1 phantom EWB Series II, 2 chiếc Maybach 62s và hàng loạt xế khủng khác.

Những chiếc xe sang, siêu sang tiếp tục về Hải Dương như Range Rover LWB, Bentley, thậm chí có thông tin một đại gia Hải Dương cũng đang đặt thêm 1 chiếc Maybach S600 và nhận xe trong thời gian tới.

Ngoài ra trong 1 đám cưới siêu xe của 1 đại gia Hải Dương mới đây có rất nhiều siêu xe như Lamborghini Murcielago, Rolls royce, Lamborghini Gallador, Rolls royce ghost…

Cùng ngắm ảnh 1 số mẫu xe siêu sang nổi bật trong năm 2016 của Hải Dương và Ninh Bình:

1-a-phantom-hai-duong

Chiếc Rolls royce Phantom ở Hải Dương cũng là dòng EWB Series II đời mới 2016 mang biển số tuyệt đẹp 34A – 266.88 có nghĩa là mãi lộc lộc, phát phát.

anh-phantom-khung-ninh-binh

Trong khi đó ở Ninh Bình cũng có 1 chiếc Rolls royce Phantom EWB đắt giá về nơi đây với giá sau đăng ký lên đến 30 tỷ đồng.

anh-xe-bentley-o-hai-duong

Ầm ĩ dư luận nhất phải kể đến chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne của đại gia Hải Dương có giá bán lên đến 25 tỷ đồng sau đăng ký và đây là xe siêu sang Bentley Mulsanne chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, chiếc xe là phiên bản đời 2016, sản xuất giữa 2015.

xe-hai-duong-11

Ngoài ra ở Hải Dương còn có sự góp mặt của Bentley Flying spur mang biển số tứ quý 8 tuyệt đẹp có giá bán khoảng 8 tỷ đồng tại thị trường VIệt Nam.

anh-rolls royce ninh binh

Trong khi đó đại gia Ninh Bình rất chịu chơi khi sắm rolls royce Ghost, một chiếc xe này tại thị trường Việt Nam nếu mua mới có giá khởi điểm từ 17 tỷ đồng.

rolls-royce-ninh-binh

Một chiếc Rolls royce Ghost khác mang biển số tam hoa 9 ở Ninh Bình.

anh-xe-mercedes-hai-duong

Xét về thương hiệu xe sang công suất lớn ở Hải Dương có 1 chiếc Mercedes GLA 45 AMG thuộc hàng độc và hiếm ở nơi đây mang biển số khá đẹp.

sieu-xe-ninh-binh

Ở Ninh Bình cũng có 1 chiếc xe Mercedes CLA 45 AMG Edition one độc mới về trước tết.

aston-martin-ninh-binh1

Tuy nhiên ở Ninh Bình có khá nhiều siêu xe như sự góp mặt của chiếc Aston Martin Rapide S đầu tiên tại Việt Nam mang biển số rất đẹp 30A – 979.79.

sieu-xe-o-ninh-binh

Ở Ninh Bình còn có 1 siêu xe Lamborghini phiên bản đặc biệt nữa nhưng đáng tiếc chiếc xe gắn biển NN nên có giá chỉ khoảng 5 tỷ đồng.

range-rover-hai-duong

Hải Dương lại có nhiều xe sang giá khủng như Range rover LWB với giá bán sau đăng ký lên đến 8 tỷ đồng tại Việt Nam.

range-rover-hai-duong-1

Một chiếc Range rover trắng mang biển số tuyệt đẹp của đại gia Hải Dương.

dam-cuoi-sieu-xe-hai-duong

Mới đây ở Hải Dương xuất hiện nhiều siêu xe trong 1 đám cưới của đại gia Hải Dương bao gồm Rolls royce Ghost, Lamborghini Murcielago, Lamborghini Gallador, Rolls royce Phantom mui trần …. và cả Limousine của 1 đại gia Hải Dương, điều đó đã cho thấy sự chịu chơi siêu xe của các đại gia nơi đây.

sieu-xe-dam-cuoi-5

Bộ tứ siêu xe khủng của đại gia Hải Dương như Ferrari, Rolls royce ghost, Rolls royce Phantom mui trần, Lamborghini Murcielago….

PHƯƠNG LINH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *