Xôn xao xe tải biển Thanh Hóa rước dâu ở Thái Nguyên

(Baoxehoi) Mới đây một đám cưới dùng xe tải để rước dâu ở Thái Nguyên gây xôn xao trên mạng xã hội, chiếc xe tải dùng làm xe hoa mang biển số 36A – 090.40 của Thanh Hóa

Maybach 62s và Rolls royce Phantom làm xe dâu tại Thái Nguyên

Đám cưới ở Thái nguyên thuê dàn siêu xe và chú rể ?

Chiếc xe tải này được trang trí hoa rất đẹp với bóng bay gắn ở phía trước, đằng sạu xe có bóng bay màu sặc sỡ và cả hoa. Nhìn chiếc xe này rất đẹp.

Được biết xe nguyên bản của chiếc xe đưa dâu này là xe tải ben 4 chân Howo, đây là dòng xe cực thích hợp để vận chuyển các nguyên vật liệu xây dựng và di chuyển tốt ở mọi địa hình kể cả những địa hình xấu, gồ ghề. Động cơ xe được trang bị là Weichai 371 HP, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III, nên máy hoạt động bền và tiết kiệm nhiên liệu hơn loại 3 chân. Bên cạnh đó, với kích thước tổng thể lớn hơn, đặc biệt thùng được thiết kế cao, rộng nên khả năng chở tổng trọng tải lên tới 30 tấn ( hơn 6 tấn so với loại 3 chân). Ngoài ra, dòng xe này cũng được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng, tính ổn định và kinh tế. Xe được thiết kế đẹp, cabin đầy đủ đồ dùng tiện nghi và có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Chiếc xe được trang trí bóng bay phía trước kết thành hình trái tim và dải bóng bay chạy dài trước kính xe. Bên trên nóc xe được gắn 2 chữ hỷ. Còn biển số xe được thay bằng hình trái tim.

Những người thợ trang trí chiếc xe khá tỉ mỉ đơn giản mà vẫn đẹp chủ yếu sử dụng bóng bay. Chiếc xe này cũng là xe để chú rể đón dâu.

Được biết cô dâu rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi chú rể đón dâu bằng xe tải, được biết nhà chú rể ở Quang Sơn, Đồng Hỷ tỉnh Thái Nguyên, chiếc xe tải này cũng là xe sở hữu của chú rể.

Đám cưới thu hút sự quan tâm, chú ý của rất đông người, được biết có khoảng 3 chiếc xe tải Howo đi rước dâu cùng và cuối là 1 xe Hoa Mai màu xanh đi theo sau.

Đám cưới bằng xe tải không mới tại nhiều nơi như Vĩnh Phúc, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ninh… đã có những đoàn xe rước dâu bằng xe tải, tuy nhiên những đám cưới này vẫn thu hút sự quan tâm của những người trên mạng xã hội và sự quan tâm của báo chí  bởi những chiếc xe tải khổng lồ chủ yếu để chở hàng hóa, đi vận chuyển hàng chứ dùng làm xe rước dâu thì ít ai dám “chịu chơi” như vậy.

AN NHIÊN / Ảnh: Xe Thái Nguyên.

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *