Maybach 62s và Rolls royce Phantom làm xe dâu tại Thái Nguyên

(Baoxehoi) Một đám cưới khủng ở Thái Nguyên vào Chủ Nhật vừa qua có sự xuất hiện của xe siêu sang Maybach 62s và Rolls royce Phantom gây choáng với nhiều người, được biết chú rể là một đại gia rất giàu, ngoài ra đám cưới có sự góp mặt của hàng chục xe sang khác.

Một đám cưới xa hoa ở Thái Nguyên có sự góp mặt của hàng chục xe sang và xe siêu sang, trong đó đáng chú ý nhất là xe Maybach 62S được làm xe hoa và  Rolls royce Phantom được làm xe hoa ở Thái Nguyên, đám cưới thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Ở đoàn xe đi đón dâu có thể nhìn thấy nhiều xe sang đắt tiền như Mercedes E class, Range rover, Lexus LX 570, Mercedes GLA 45 AMG…. gây chú ý với nhiều người.

dam-cuoi-khung-o-thai-nguyen

Được biết chiếc Maybach 62S trong đám cưới là phiên bản đời 2011 thuộc sở hữu của một đại gia sinh năm 1980. chiếc Maybach mang biển 30A – 119.89.

Hiện Maybach 62S đã bị khai tử thay vào đó là Mercedes Maybach S600 với sự xa hoa xứng tầm đẳng cấp đại gia.

Còn chiếc Rolls royce Phantom trong đám cưới mang biển 51A được cho là của anh em nhà chú rể đi đón dâu cùng.

Bạn bè của chú rể phần đa là đại gia ở Hà Nội về và đây được cho là đám cưới thứ 2 hoành tráng nhất tại Thái Nguyên sau một đám cưới của đại gia tên Vương cách đây 3 năm.

nhieu-sieu-xe-trong-dam-cuoi-dai-gia-thai-nguyen

Cũng khá lâu với có một đám cưới với xe siêu sang làm xe dâu ở Thái Nguyên nên tất nhiên thông tin về những chiếc xe siêu sang trong đám cưới hoành tráng này cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Đại gia đi cùng xe siêu sang, siêu xe và tất nhiên những đám cưới khủng luôn có sự góp mặt của nhiều xe sang, siêu xe đắt tiền và những chân dài xinh đẹp…

PHƯƠNG ANH

3 Comments on “Maybach 62s và Rolls royce Phantom làm xe dâu tại Thái Nguyên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *