Đám cưới ở Thái nguyên thuê dàn siêu xe và chú rể ?

(Baoxehoi) Một số trang tin dựa trên nguồn tin từ Facebook từ “lời tố” của một Facebooker cho rằng cô dâu trong đám cưới đình đám tại Thái Nguyên gần đây là cô dâu và mẹ cô dâu đi mượn và thuê chú rể, bố mẹ chú rể cũng như siêu xe để làm đám cưới vì lối sống thích phô trương vậy sự thật là thế nào ?

Maybach 62s và Rolls royce Phantom làm xe dâu tại Thái Nguyên

 

dam-cuoi-sieu-xe-o-thai-nguyen

Theo đó dàn siêu xe trong đám cưới được cho là đình đám thứ 2 ở Thái Nguyên thực tế là xe đi thuê và mượn ở Hà Nội, Sài Gòn chứ không phải xe ở Thái Nguyên.

Lần theo nguồn thông tin cư dân mạng tiết lộ cô gái trong đám cưới ở Thái Nguyên tén là T.C sinh năm 1993 nhà ở thành phố Thái Nguyên.

hot-girl-dam-cuoi-o-thai-nguyen

T.C khá xinh đẹp và dễ thương. Hiện cô đang mang thai và phải cưới vội ? 

Theo đó nhiều người cho rằng T.C là “nhân tình” của một vị đại gia Hải Phòng có tài sản khủng, cô đã quen vị đại gia vài năm nay và sống như vợ chồng, vị đại gia cũng yêu thương và chiều cô hết mức.

Theo trang blogtamsu Vị đại gia đã mua cho cô một chiếc Mercedes E400 mui trần có giá 3,5 tỷ đồng và cô thường xuyên khoe xe khắp nơi kể cả trời nắng nóng cô cũng bỏ mui đi giữa thời tiết 39 độ ?

dam-cuoi-cua-co-dau-xinh-dep

Đám cưới của cô dâu với chú rể thuê chỉ là đám cưới giả…

Còn đám cưới của cô và anh chàng trẻ tuổi được cho là cô và mẹ cô đi thuê cô dâu, chú rể để “hợp thức hóa” cái thai trong bụng cô gái. Sau đó cô gái vẫn “qua lại” được với vị đại gia kia mà không mang điều tiếng.

Còn về việc tổ chức đám cưới linh đình bà H một người hàng xóm nhà T.C cho biết họ tổ chức vậy vì vừa muốn “oai” vừa thể hiện được rằng con gái nhà mình lấy nhà giàu có ở Hà Nội… tại bà mẹ T.C rất thích khoe khoang và phô trương. Còn T.C thì cũng không thể đàng hoàng cưới người đã có vợ và gia đình êm ấm được.

dam-cuoi-khung-o-thai-nguyen

Nhiều người tưởng rằng cô dâu lấy được đại gia siêu giàu, tất cả là thuê và mượn để khoe và đánh bóng tên tuổi, chiêu trò của cô dâu.

Dàn siêu xe đi rước dâu trong đám cưới này phần lớn là đi mượn và thuê và là của một số bạn bè chứ không phải của nhà chú rể gì cả, riêng chiếc Maybach là mượn của một đại gia T.Q. Chủ thật của xe sinh năm 1980 kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

xe-mui-tran-cua-co-dau

Chiếc xe Meredes mui trần của cô dâu xuất hiện ở Thái Nguyên, do vị đại gia Hải Phòng kia mua tặng.

Chuyện “chân dài” cặp kè với đại gia vì vật chất không còn xa lạ trong xã hội hiện nay. Song trường hợp của hot girl đất “chè” thực sự khiến nhiều người bất ngờ bởi những chiêu trò tinh vi không thể ngờ đến của cô nàng 9x.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư sự việc ra sao nhưng lời cáo buộc về T.C đang khiến dư luận Thái Nguyên được phen hả hê. Bởi trước đó, cô nàng được biết đến với lối sống thực dụng, đua đòi, phô trương quá đà.

Hiện cô gái trẻ – nhân vật chính của sự việc vẫn chưa lên tiếng, và đang chọn cách im lặng, “khóa cửa” facebook trước những cáo buộc về mình.

Tuy nhiên ở Thái Nguyên cô gái này rất nổi tiếng và rất nhiều người biết cô và gia đình của cô gái cũng như những việc liên quan đến cô.

Thông tin thêm về vụ việc báo xe hơi sẽ xác minh và chuyển đến bạn đọc trong số sau.

AN NHIÊN – PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *