Xe siêu sang Rolls royce Phantom từ Hà Nội về đón dâu ở Phú Thọ

(Baoxehoi) Mới đây trên trang Fanpage “Xe Phú Thọ” tiếp tục đăng hình ảnh đám cưới của 1 cặp đôi ở Phú Thọ trong đó có sự góp mặt của chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom làm xe đón dâu

Hiện chưa rõ chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom này được thuê về hay chú rể nhà ở Hà Nội tới đón nhưng đám cưới của chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người yêu xe cộ.

Đám cưới này nổi bật với sựu góp mặt của chiếc Rolls royce Phantom bản thường Series I tuy nhiên khá nhiều xe rước dâu cùng xuất hiện trong đám cưới là xe bình dân như Honda Civic, Toyota Fortuner, Toyota innova, Mazda CX5, Kia Forte hay Mazda3…. Theo một số diễn đàn bình luận chú rể là người Hà Nội về đón dâu ở Phú Thọ.

Ngay khi xuất hiện trên phố chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom này cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người đi đường, họ ngoái nhìn và ngưỡng mộ cô dâu và chú rể được đón dâu bằng chiếc xe siêu sang có giá 15 tỷ đồng này.

Ở Việt Nam trong những năm gần đây việc dâu bằng xe siêu sang khá quen thuộc ở các thành phố lớn tuy nhiên rước dâu bằng siêu xe hay xe siêu sang ở các tỉnh lẻ gây chú ý hơn cả.

Tuy nhiên theo những thông tin chia sẻ trên trang Fanpage Xe Phú Thọ thì chiếc xe này có thể là xe của bạn chú rể ở Hà Nội và chú rể mượn xe rước dâu tên là Tùng Anh hiện là quản lý của 2 ca sỹ danh tiếng là Phan Đình Tùng và Ưng Hoàng Phúc ? Đám cưới được tổ chức tại thị xã Phú Thọ.

Bố mẹ của chú rể cũng chụp hình cùng chú rể và chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom.

Cô dâu khá xinh đẹp và nhà cũng ở Thị xã Phú Thọ. Cảm giác được ngồi trên chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom trong ngày trọng đại là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng thấy hạnh phúc và hãnh diện.

Đám cưới được tổ chức ở hội trường khá sang trọng và ấm cúng, cô dâu chú rể rất hạnh phúc vì được bạn bè, khách đến dự chúc mừng hạnh phúc 2 người.

Ảnh: Xe Phú Thọ

PHƯƠNG ANH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *