Siêu xe Mercedes-AMG S 63 Coupe độ thể thao với màu cam

(Baoxehoi) Mới đây 1 siêu phẩm Mercedes-AMG S 63 Coupe được độ rất thể thao với màu da cam bởi bộ body kit khủng là widebody Prior Design

Những siêu phẩm Mercedes S class coupe nguyên bản đã rất đẹp và mạnh mẽ nhưng mới đây 1 chiếc Mercedes-AMG S 63 Coupe độ khác lạ với bộ body kit widebody Prior Design.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã thấy xe thay đổi hơn với nước sơn màu cam bóng thể thao, phần đầu xe các lưới tảng nhiệt màu đen và ốp hốc gió dưới màu đen, viền ốp kép và lô gô đen. Trên nắp ca pô in chữ Fostla nổi bật.

Đằng sau đuôi siêu xe có ốp sợi carbon thay cho đường viền mạ chrome nối với 2 đèn hậu LED, ở dưới khuếch tán gió cũng ốp sợi carbon và cả 4 ống xả màu đen.

Chiếc xe có độ động cơ mạnh mẽ hơn. Chiếc S 63 Coupe tiêu chuẩn sử dụng động cơ V8 5.5 Biturbo đạt công suất 585 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 900Nm, cho phép tăng tốc 0-100km/h mất 4,2 giây với bản dẫn động cầu sau và còn 3,9 giây với bản dẫn động 4 bánh 4MATIC. Tuy nhiên, Fostla đã sử dụng gói độ công suất của PP-Performance, đẩy công suất lên mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.200, cho phép xe tăng tốc 0-100km/h chỉ còn 3,5 giây.

Bộ la zăng đa chấu đen bằng vật liệu siêu nhẹ và bền, má phanh đỏ đặc trưng AMG giữ nguyên.

Xe thêm hốc gió ốp ở phần dưới nắp ca pô trông khá thể thao và chữ Fostla cho biết địa chỉ của hãng độ xe danh tiếng.

Đây thật sự là 1 siêu xe dành cho người đam mê tốc độ, được biết nội thất siêu xe vẫn giữ nguyên và không thay đổi gì.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *