Taylor Swift ngôi sao làm từ thiện nhiều nhất năm 2014 và 2015

(Baoxehoi) Trong liên tiếp 2 năm nữ ca sỹ nổi tiếng thế giới Taylor Swift đã liên tục làm từ thiện và cô được coi là ngôi sao từ thiện nhất năm nay. Kết quả do Dosomething.org thống kê chính xác từng USD.

“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift luôn khiến người khác ngưỡng mộ không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, tài năng mà còn có tấm lòng nhân ái. Trong danh sách “Celebs Gone Good” gồm 20 người được vinh danh, Taylor Swift đứng vị trí đầu bảng. 3 năm trước, cô nàng cũng ẵm luôn vị trí này.

Trong năm 2015, giọng ca 26 tuổi khiến fan vô cùng tự hào vì hành động cao đẹp khi tặng 50.000 USD cho một bệnh nhân nhí ung thư – cháu trai của một vũ công dự bị trong tour ca nhạc đình đám “1989” của cô.

Taylor Swift cũng không ngần ngại tặng 50.000 USD cho một nhóm nhạc thính phòng. Ngoài ra, cô còn tặng 25.000 cuốn sách cho các trường học ở thành phố New York (Mỹ).

Đứng vị trí thứ hai là nữ ca sỹ Miley Cyrus. Cô đã thành lập một quỹ từ thiện có tên “Happy Hippie Foundation” để giúp những người vô gia cư và đồng tính.

Beyonce và Angelina Jolie lần lượt đứng vị trí thứ ba và thứ tư trong danh sách.

Năm nay, danh sách có tên hai người mới, lần đầu xuất hiện trong danh sách là nữ diễn viên hài kịch Amy Schumer và ngôi sao chuyển giới Caitlyn Jenner. Schumer nỗ lực thúc đẩy việc kiểm soát súng chặt chẽ và cũng quyên góp lượng lớn tiền làm từ thiện.

Caitlyn Jenner, bố dượng “siêu vòng ba” Kim Kardashian, đã góp phần giúp mọi người nâng cao nhận thức về vấn đề chuyển đổi giới tính.

Danh sách 20 ngôi sao làm từ thiện nhiều 2015:

1. Taylor Swift

2. Miley Cyrus

3. Beyoncé

4. Angelina Jolie Pitt

5. John Cena

6. Zendaya

7. John Legend and Chrissy Teigen

8. Viola Davis

9. Amy Schumer

10. Demi Lovato

11. Justin Bieber

12. Kerry Washington

13. Mindy Kaling

14. Lena Dunham

15. Serena Williams

16. Karlie Kloss

17. Caitlyn Jenner

18. Shakira

19. Misha Collins

20. Shawn Mendes

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *