Siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng đi dạo đầu năm 2016

(baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng  đầu tiên tại Việt Nam được các tay săn ảnh bắt gặp khi đang đi dạo trên đường phố, chiếc siêu xe gây chú ý với nhiều người

Đây là chiếc Lamborghini Huracan duy nhất được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

duoi-sieu-xe-chinh-hang

Ban đầu, xe được định giá 16 tỷ đồng. Mức giá này bị những người trong nghề cho rằng khá cao, mặc dù nhà nhập khẩu thuyết phục rằng chủ nhân Lamborghini chính hãng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn so với xe nhập ngoài.

sieu-xe-chinh-hang

Sau gần 1 năm không tìm được khách, Lamborghini Hanoi buộc phải hạ giá “sốc”, giảm 2,5 tỷ đồng xuống còn 13,5 tỷ. Chiếc xe tìm được chủ nhân không lâu sau đợt giảm giá. Chủ nhân chiếc xe hiện nay là một đại gia tại TP HCM, một người yêu thích những mẫu xe màu xám.

Tại Việt Nam có khoảng 7 chiếc Huracan, tuy nhiên 6 trong số đó là hàng lướt được nhập khẩu không chính hãng. Lamborghini Huracan sử dụng động cơ hút khí tự nhiên, dung tích 5.204 phân khối, công suất 610 mã lực, mô-men xoắn 560 Nm. Vành tiêu chuẩn trên Huracan bằng hợp kim nhôm, đường kính 20 inch. Hệ thống phanh hiệu suất cao giúp xe dừng lại dễ dàng trong những tình huống khẩn cấp.

Siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây, tăng tốc từ 0-200 km/h trong 9,9 giây. Dù sử dụng động cơ hút khí tự nhiên, Huracan khá tiết kiệm xăng. Siêu xe chỉ tiêu tốn 9,4 lít/100 km trên xa lộ và 17,8 lít/100 km trong thành phố. Mức tiêu hao trung bình khoảng 12,5 lít/100 km, đạt tiêu chuẩn Euro 6.

Theo: Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *