Hoa hậu hoàn vũ thế giới người Philippines phẫu thuật thẩm mỹ ?

(Baoxehoi) Làng giải trí thế giới đang nóng trước thông tin nghi án về Tân hoa hậu Hoàn vũ người Philippines phẫu thuật thẩm mỹ, hiện trên các trang mạng đang bàn luận rôm rả về vấn đề này.

hoa-hau-di-chay-bo

Khuôn mặt không xinh lúc đi dạo trên đường phố của hoa hậu hoàn vũ

2015 có lẽ là năm đáng nhớ nhất trong lịch sử Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ. Bên cạnh việc trao nhầm vương miện gây xôn xao dư luận thì Hoa hậu Hoàn vũ – Pia Alonzo Wurtzbach – người Philippines đăng quang cũng thiếu thuyết phục khi cô sở hữu nhan sắc chỉ ở mức trung bình và không nổi bật so với mặt bằng thí sinh năm nay.

Ở Pia, cái tạo ấn tượng đặc biệt là cơ thể săn chắc cũng vòng 1 gợi cảm. Tuy nhiên, mới đây, khi “lục lại” những bức ảnh của Pia cách đây 3 năm, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên vì Pia lúc đó quá khác so với hiện tại. Cụ thể, thân hình của cô không “bốc lửa” như hiện giờ, mà đặc biệt là vòng 1. Điều này đặt ra nghi án Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã đụng đến dao kéo để sở hữu vòng 1 “gợi cảm” hơn.

hoa-hau-hoan-vu-1

Pia thời điểm tham gia một cuộc thi nhan sắc trong nước vào năm 2012. Lúc này vòng 1 của cô ‘lép kẹp’, khác xa với hiện tại.

hoa-hau-hoan-vu-hien-tai

Ở Miss Universe 2015, Pia là cô gái sở hữu vòng 1 khủng nhất nhì cuộc thi

Từng bị chê có gương mặt kém xinh, quá dừ từ ngoại hình cho đến tuổi tác, thân hình “nấm lùn” và khá thô, nhưng Pia đã “vớt vát” được bởi vòng 1 nóng bỏng, quyến rũ của mình. Tuy nhiên, với “nghi án” nói trên, Pia – Hoa hậu Hoàn vũ 2015 càng làm cho nhiều người thất vọng hơn nữa, bởi vì, thứ mà cô ấy “tự hào” và thu hút người khác nhất cũng chẳng phải là “hàng tự nhiên”.

mat-moc-hoa-hau

Hoa hậu hoàn vũ lúc để mặt thật không trang điểm

Với những lùm xùm sau cuộc thi cùng với nhan sắc bình thường (dù đã có phẫu thuật thẩm mỹ) thì Pia của Philippines có lẽ là Hoa hậu đăng quang thiếu thuyết phục nhất trong lịch sử hơn 60 năm của Miss Universe.

Pia có là là Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh cãi nhiều nhất trong lịch sử cuộc thi

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *