Tài tử Kim Sung Min đã qua đời

Sau cuộc cãi vã nhỏ với vợ nam diễn viên Kim Sung Min đã tự dùng cà vạt để thắt cổ tự tử, sau 2 ngày đến tối qua anh bị chuẩn đoán rơi vào tình trạng chết não và hiện đang thực hiện hiến tạng

2 ngày trước, cụ thể rạng sáng 1 giờ 55 ngày 24/6 (theo giờ địa phương), cảnh sát phát hiện nam diễn viên “Tối nay ăn gì” Kim Sung Min bất tỉnh tại nhà tắm sau khi cố gắng treo cổ tự tử bằng một chiếc cà vạt. Kim Sung Min ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng tiếp tục bị hôn mê và phải dùng đến máy thở.

Các bác sĩ đã cho biết, anh đã rơi vào tình trạng nguy kịch ngay say đó và khả năng phục hồi là rất thấp, tuy nhiên, Kim Sung Min vẫn tiếp tục được theo dõi suốt 2 ngày qua.

nam-dien-vien

Cảnh sát tiết lộ, nam diễn viên thường xuyên cãi nhau với vợ và nhiều lần tỏ rõ ý muốn tự vẫn khi say rượu. Vào ngày xảy ra vụ việc, con trai của Kim Sung Min đã gọi điện báo với cảnh sát rằng bố mình đang hàng hung mẹ.

Vào 2 giờ rạng sáng hôm nay (26/6 theo giờ địa phương), Kim Sung Min được chẩn đoán rơi vào tình trạng chết não và chính thức xác nhận qua đời vào 10 giờ 15 phút sau khi kiểm tra kỹ lưỡng. Gia đình nam diễn viên đã đồng ý hiến tặng nội tạng của anh.

Dưới sự phê chuẩn của cảnh sát, một cuộc kiểm tra sẽ được thực hiện để xác định khả năng tương thích tạng, đồng thời vào chiều nay, các thủ tục ghép tạng/ phục hồi tạng sẽ được thực hiện.

Nam diễn viên Kim Sung Min nổi tiếng với khán giả truyền hình qua những bộ phim như “Tối nay ăn gì”, “Vinh quang gia tộc”, “Cặp đôi kỳ lạ”. Sự nghiệp của Kim Sung Min tụt dốc thảm hại khi anh vướng phải bê bối ma túy vào năm 2010 và 2015. Nam diễn viên họ Kim còn nổi tiếng có xuất thân từ gia đình có thế lực, cụ thể, anh là con trai của phó chủ tịch tập đoàn LG, một trong những tập đoàn kinh doanh hàng đầu của Hàn Quốc.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống / baogiaitrivn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *