Sự thật về Hot girl siêu giàu Tô Tường Vy

 (Baoxehoi) Trước đó trên mạng và trang cá nhân của mình, Hot girl Tô Tường Vy luôn khoe là một trong những cô gái chịu chơi bậc nhất khi sắm siêu xe hàng chục tỷ đồng, dùng đồ hàng hiệu, tổ chức sinh nhật khủng, xinh đẹp nhất, có mối quan hệ rộng lớn với giới showbiz, nhưng thực tế sự thật về “hot girl” đi xe 28 tỷ, tổ chức sinh nhật 200 triệu này là như thế nào ?

to-tuong-vy-thue-xe

Chiếc Hummer Limosine của Tô Tường Vy là xe đi thuê với giá 10 triệu đồng 3 tiếng

Lần theo thông tin về Tô Tường Vy trên một số trang mạng xã hội và trang tin cho biết Tô Tường Vy là cô gái sinh năm 1993 tên thật là Dương, cô khá nổi tiếng tại quê cô T.H và cô cũng không phải là hot girl gốc Hà Nội. Bố mẹ đẻ Tô Tường Vy hiện đều đang ở quê.

Danh xưng hot girl xuất hiện từ khi cô đóng 1 clip, khi về quê cô hỏi một người hàng xóm là bà V.T.Hoa cho biết “danh xưng này là do cô tự phong, chứ ở quê nhiều thanh niên biết Vy tên gọi là Dương Wifi cơ” cái chữ wifi có nghĩa là “độ phủ sóng rộng đàn ông ở quê nhiều người thân quen với Dương”.

Hỏi tiếp về chuyện Dương độc thân và chưa có gia đình, vài người ở khu xóm tôi hỏi cười ngắt lên nói “nó có chồng và con rồi, chả hiểu sao bỏ chồng?” Như vậy 1 số thông tin ban đầu về Dương là hot girl độc thân là không chính xác.

Khuôn mặt thật ngoài đời của Tô Tường Vy

Còn nói về thú ăn chơi của Dương như mua siêu xe 28 tỷ đồng loại Hummer Limousine, tổ chức sinh nhật 200 triệu, dùng đồ hàng hiệu, mở 2 shop quần áo, xây dựng vũ trường, mua nhà biệt thự ở Hà Nội… càng làm nhiều người bất ngờ về độ giàu có của cô.

Tuy nhiên sự thật về khối tài sản của hot girl này dần bị hé lộ.

Theo 1 bạn gái tên là Lan chia sẻ: Chị Dương thực ra nhà ở quê khó khăn lắm, trên mạng thấy nói chị ấy mua siêu xe vài chục tỷ, ở nhà biệt thự…. là không chính xác, em chơi với mấy bạn chị TÔ TƯỜNG VY làm dưới Hà Nội nói chị ấy vẫn đi thuê nhà trọ bé tí, thi thoảng còn mượn xe máy của bạn đi chứ chuyện mua siêu xe vài chục tỷ, mua nhà biệt thự là hoàn toàn không có.

Số tiền Dương tổ chức ở một Bar được cho là 200 triệu chúng tôi cũng hỏi một số nhân viên được biết chỉ tốn khoảng 26 triệu cho bữa tiệc đó chứ chả phải tiền trăm triệu gì cả…

Có chăng ngôi nhà biệt thự mà Vy khoe chỉ là căn nhà thuê cấp 4 giá 2 triệu đồng / tháng ? Còn chiếc Hummer Limousine cô mua lại là xe đi thuê với giá 10 triệu / 3 tiếng để chụp ảnh ?

Với việc Dương khoe thu nhập 40 triệu / tháng mà để mua chiếc siêu xe đó thì đến 100 năm cô cũng không mua được mà thực tế xe có giá 4 tỷ đồng, bạn Hoàng Quân nhận xét dí dỏm.

to-tuong-vy-di-cho-mua-do-face

Tô Tường Vy bị bắt gặp khi đi mua hàng face giá vài chục ngàn đồng ở một khu chợ…

Còn về hàng hiệu Dương thường xuyên bị bắt gặp ở chợ khi mua những món đồ vòng vài trăm ngàn đồng, nhẫn vài chục, quần áo bán theo lô ở một số khu chợ bình dân.

Hỏi về cuộc sống của Dương với chồng trước khi Vy đi làm dưới Hà Nội, bạn gái tên An chia sẻ: Chồng Vy là người khá tốt, hiền lành, quen Vy trong một lần đi “chơi” như thế nào lại có em bé rồi cưới vội. Với bản tính ăn chơi chị Dương (tên thật của Tô Tường Vy) luôn đòi về vật chất đáp ứng nhu cầu ăn chơi của mình) tuy nhiên khó ai đáp ứng được nên Dương ngày càng quá đáng và sau đó bỏ chồng vì một số lý do khác ? Còn con cô bà nội vẫn nuôi ở quê.

To-tuong-vy-va-ban-trai

Tô Tường Vy và bức ảnh chụp cùng chồng mình hồi ở quê

Chuyện Dương nổi tiếng như thế nào thì ngoài 1 số tấm ảnh Dương khoe ở Facebook được 1 số trang tin lăng xê chỉ là tin giải trí đơn thuần chứ thực ra Dương chưa có “cống hiến” gì với làng giải trí cả, đạo diễn Anh Tuấn trao đổi với baoxehoi nhận xét.

Để đổi lấy sự nổi tiếng Tô Tường Vy khoe ảnh siêu xe, ảnh nhà, ảnh ăn chơi tiêu tiền lên trang cá nhân. Tuy nhiên đằng sau sự thật đó lại là những chuyện khác. Có lẽ những người trong cuộc, những người ở gần Dương mới hiểu rõ Tô Tường Vy như thế nào….

AN NHIÊN 

Nguồn: baoxehoi / Tin mới Việt Nam

One Comment on “Sự thật về Hot girl siêu giàu Tô Tường Vy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *