Thêm một đại gia đi xe Lexus bị cắt cổ giữa đường phố

Chiếc xe đại gia này đi là Lexus GX460 đời 2011

(Baoxehoi) Khi viên Cảnh sát giao thông đang đi tuần tra thì phát hiện trong chiếc xe ô tô có người phụ nữ đang cắt cổ người đang ông ngồi ghế lái xe, khi mở cửa xe ra thì người đàn ông đang bất tỉnh với vũng máu, người phụ nữ bị bắt ngay lúc đó. Được biết chiếc xe người này đi là Lexus SUV và cũng là một doanh nhân.

Vụ việc vừa được đăng tải trên báo People’s Daily Online hôm 30-10, xảy ra tại tỉnh Luoyang miền Trung của Trung Quốc 2 ngày trước đó.

Cảnh sát đã đưa nạn nhân tới bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh. Còn kẻ tấn công đã bị khống chế và bắt giữ tại hiện trường.

Theo lời cảnh sát, chiếc ô tô có biểu hiện lạ lùng nói trên đã đỗ giữa ngã tư, đèn khẩn cấp mở sáng.

Cảnh sát giao thông tại hiện trường lập tức tiếp cận chiếc xe để kiểm tra thì nó bất thình lình phóng tốc độ cao nhưng sau đó, buộc phải dừng lại vì giao thông tắc nghẽn.

Một viên cảnh sát có tên Guo Jie tiến gần lại chiếc xe và không khỏi sốc khi phát hiện người phụ nữ ngồi ghế sau đang cầm một con dao kè cổ nữ tài xế ngồi phía trước và đâm túi bụi. Nạn nhân la hét thất thanh và máu phun ra từ vết thương trên cổ của cô.

cat-co-nan-nhan-giua-pho

Cảnh sát giao thông bất ngờ gặp cảnh cắt cổ trong xe ô tô. Ảnh: CEN

Trong video do camera cảnh sát ghi lại, lúc bấy giờ kẻ tấn công la lớn: “Lái xe đi. Tôi nói cô lái đi? Cô có lái không?”. Trong lúc la hét, kẻ tấn công vẫn không ngừng đâm vào cổ họng nạn nhân bất chấp cảnh sát đang tiến lại gần.

Guo Jie gấp rút lôi kẻ tấn công ra khỏi xe và khống chế cô ta. Lúc bấy giờ, kẻ tấn công còn chửi rủa Guo Jie: “Đừng có kéo tôi. Tôi không có gì phải nói với anh”.

ke-cat-co-nan-nhan-la-nu-gioi

Kẻ tấn công bị khống chế. Ảnh: CEN

Cảnh sát sau đó đưa nạn nhân tới bệnh viện. Một viên cảnh sát tên Zhang Shuo cho biết anh đã phải nỗ lực cầm máu ở cổ cho nạn nhân trong suốt đường đi tới bệnh viện và cố gắng giữ cho cô không rơi vào tình trạng bất tỉnh.

Một người qua đường là bác sĩ (trái) cố gắng giúp đỡ nạn nhân. Ảnh: CEN

Nạn nhân được cho là khoảng 40 tuổi, vẫn đang trong tình trạng nguy kịch . Danh tính của cô không được tiết lộ và cảnh sát vẫn đang tìm kiếm gia đình của nạn nhân. Kẻ tấn công có vẻ trẻ tuổi hơn và đang bị bắt giữ tại sở cảnh sát địa phương. Cô ta từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào của cảnh sát.

AN NHIÊN

One Comment on “Thêm một đại gia đi xe Lexus bị cắt cổ giữa đường phố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *