Phụ kiện độ xe ô tô dưới 500.000 đồng rất nhiều và đa dạng

Không nhất thiết là phải cần quá nhiều tiền với có thể độ xe ô tô của bạn đẹp và ấn tượng được, đôi lúc chỉ cần bạn chú ý, tìm tòi và nghiên cứu chút là bạn sẽ có những sản phẩm độ xe đẹp và chất lượng

Bài trước:

Những phụ kiện độ xe giá rẻ dưới 500.000 đồng

Độ đèn LED nội thất xe

Như đã giới thiệu độ đèn LED cho đèn pha là lựa chọn phổ biến, tuy nhiên bạn có thể độ nội thất xe đẹp hơn với đèn viền nội thất xe.

Bộ đèn viền nội thất xe được rao bán rất rẻ chỉ từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng là thoải mái trang trí nội thất xe. Chú ý nếu trang chí đèn viền nội thất xe chỉ nên dùng 1 màu đồng nhất không nên dùng nhiều màu vì làm xe trông xấu hơn.

Chọn màu đèn nên là màu sáng nhẹ như màu trắng – xanh – đỏ – tím. Không nên chọn những màu quá sáng như màu vàng và gây chói mắt.

Độ ốp chrome ngoại thất xe

Không hề đắt đỏ nhưng độ chrome thêm cho ngoại thất xe cũng là cách độ xe ấn tượng, bạn chỉ cần mua một số chí tiết chrome như nắm cửa xe, viền chrome các ô cửa xe hay một số chi tiết như cản trước, ốp ngang hông dưới thì cũng khá rẻ.

Chrome luôn là đồ trang trí có trên nhiều mẫu xe sang trọng, tất nhiên họ biết cách ốp và dùng vào các chi tiết gây chú ý và điểm nhấn sẽ làm xe của bạn đẹp hơn.

Tấm dán trang trí cho vành xe ô tô

Ít ai ngờ rằng 1 phụ kiện giá siêu rẻ chỉ từ 200.000 cho 6 mét dây đề can dán trang trí vành xe có phản quang là chiếc xe ô tô trông đẹp hơn hẳn.

Khi xe đi trên đường ban đêm vừa khiến xe khác dễ nhìn thấy xe bạn hơn mà xe trông thể thao hơn. Rất đơn giản chỉ cần bạn bóc tấm dán 3M đằng sau ra dán lên vành xe là ổn.

Quy trình dán vành xe cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo 4 bước sau là ổn.

Hộp tỳ tay ô tô giá khoảng từ 700.000 đồng

Cao hơn 200.000 đồng so với giá 500.000 đồng mà các bạn muốn tìm hiểu nhưng đây là 1 lựa chọn khá thực dụng và hữu ích cho xế cưng của bạn.

Hộp tỳ tay vừa giúp bạn đỡ mỏi tay hơn nó cũng giúp bạn đựng đồ thêm và tích hợp cả cổng sạc, đèn LED làm xe đẹp hơn và tạo điểm nhấn hơn.

Hiện có nhiều loại bệ tỳ tay nhưng loại đẹp và chất lượng cũng phải từ 700.000 đồng, chủ yếu ứng dụng cho một số chiếc xe ô tô giá rẻ như KIA, Hyundai hay Toyota chưa có bệ tỳ tay nguyên bản. Để lắp vừa xe, bạn nên mang ra cửa hàng thợ sẽ xử lý cho bạn với mức công tương đối rẻ.

Gối đầu xe ô tô

Tưởng rằng đây là vật dụng quen thuộc nhưng không phải ai cũng thêm vào xe ô tô của mình. Trên thực tế gối đầu xe ô tô giúp bạn bảo vệ cổ và vai đỡ mỏi hơn, hạn chế thoái hóa và giúp bạn hành trình tốt trên đường dài.

Những chiếc “gối ngon” trên thị trường chỉ cần từ 150.000 đồng bạn đã có được 1 chiếc còn 300.000 đồng là 2 chiếc cho 2 ghế trước.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *