Đà Nẵng: Thanh niên nghi ngáo đá lái BMW X6 gây tai nạn liên hoàn

Ảnh nam thanh niên này liên tục đòi tập bơi trên sàn nhà sau ghi gây tai nạn bị người dân kéo xuống xe (Ảnh cắt từ Video)

Mới đây ở Đà Nẵng đã xảy ra vụ tai nạn ô tô giữa chiếc xe sang đắt tiền BMW X5 khi xe này húc vào 1 xe 7 chỗ khiến xe dồn toa làm 2 ô tô khác đỗ trên hư hỏng nặng. Khi bị người dân cùng lực lượng chức năng đưa ra khỏi xe, thanh niên này có biểu hiện lạ, liên tục vầy nước đòi bơi trước sự chứng kiến của hàng chục người

Theo nhân chứng ở hiện trường khoảng 23h30 tối 9/6, xe ô tô hiệu BMW X6 biển Gia Lai lao đi trên đường phố Đà Nẵng.Khi đến ngã tư Núi Thành – Phan Đăng Lưu (quận Hải Châu, Đà Nẵng), chiếc xe tông vào đuôi xe 7 chỗ đậu bên đường (chiếc xe bị tông là Toyota Prado).

Cú đâm mạnh khiến chiếc Toyota vỡ toác phần đuôi xe và 1 phần ngang hông, vỡ cả đèn hậu và vỡ cửa kính do lực đâm khá mạnh. Sau đó xe này theo đà húc vào 2 xe ô tô đỗ đằng trước khiến 2 xe này cũng hư hỏng khá nặng.

Túi khí xe BMW X6 lúc này đã nổ và 3 xe kia không có ai ngồi trong nên không ai bị thương. Tuy nhiên cả 4 xe đều bị hỏng khá nặng, BMW X6 cũng vỡ 1 bên đèn và hốc gió.

Tuy nhiên chủ xe BMW X6 gây tai nạn bị đưa ra không tỉnh táo, có biểu hiện hoang tưởng và kích động, anh ta liên tục đòi bơi dưới sàn nhà trước sự chứng kiến của nhiều người. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

P.L

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *