Lexus LX570 độ MBS phong cách Rolls royce màu độc ở VN

Chiếc xe sang Lexus LX570 phiên bản độ MBS màu xanh cực độc và các chi tiết nội thất như Rolls royce kiểu trần sao hay các ghế Vip

Ở Việt Nam thì dù rất đắt có giá từ 8 đến 11 tỷ đồng tùy phiên bản và tùy chọn. Thế nhưng LX570 lại là dòng xe được nhìn thấy phổ biến trên đường. Đây cũng là dòng SUV to nhất được nhiều đại gia ưa chuộng.

Phiên bản trong bài mang màu xanh độc đáo. Chiếc xe có lưới tảng nhiệt đen tương phản màu thân xe. Các chi tiết chrome hầm hố.

Điểm đặc biệt là các ghế xe khâu hình trám rất đẹp. Bên cạnh đó có các chi tiết như bệ tỳ chân và mọi chất liệu chi tiết đều sang trọng, rực rỡ. Xe có màn hình cỡ lớn trung tâm cùng nhiều tính năng cao cấp đi kèm.

Về cơ bản phiên bản độ MBS không thay đổi quá nhiều so với bản cơ bản mà chỉ làm xe sang trọng hơn với các chất liệu da và gỗ đắt tiền cùng những tính năng cá nhân hóa cao cấp hơn.

Ghế đằng sau xe ngăn cách với bệ tỳ tay và màn hình lớn giải trí phía trước xe. Các nút bấm cũng chỉnh các chi tiết như điều hòa, cửa kính, ghế massage hay tủ lạnh.

Trần sao như Rolls royce là chi tiết đặc biệt trên chiếc xe này. Ngoài ra nó cũng có các trang thiết bị đặc biệt có thể tùy chỉnh theo ý người mua xe. Giá tại Việt Nam cho 1 chiếc phiên bản MBS như thế này rơi vào khoảng 10 tỷ đồng.

HÀ SƠN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *