Những phụ kiện độ xe giá rẻ dưới 500.000 đồng

Nếu bạn đang muốn độ xe và nâng cấp xe mà kinh phí tương đối eo hẹp, bạn có thể chọn những món đồ dưới đây, rẻ tiền nhưng chất và tính ứng dụng cao

1. Dán đề can xe hơi

Trên thị trường có rất nhiều các loại đề can dán, từ chữ của các thương hiệu KIA, Toyota, Mazda đến Lexus, BMW, Mercedes…Nếu bạn đang sở hữu 1 dòng xe bất kỳ có thể tìm mua đề can dán xe cho xe ngầu hơn.

Ngoài ra trang trí bằng đề can kiểu xe đua, siêu xe đua cũng rất phổ biến, nhiều xe dán đề can sọc xanh, vàng, trắng đen nhìn như xe đua và trông xe cá tính hơn nhất là thanh niên thích xe như vậy.

2. Dán Nội thất carbon

Như Baoxehoi đã giới thiệu dán đề can vân carbon trong nội thất xe hơi khiến xe rất nổi bật, các chi tiết vằn của Carbon luôn làm xe trông sang trọng hơn mà không làm mất đi chất nguyên bản của xe.

Hiện nay mua 1 cuộn giấy dán carbon trung bình từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng với loại tốt hơn. Ngoài ra dán carbon còn ứng dụng trong dán chống xước, bảo vệ nội thất xe khá hữu hiệu.

3. Độ đèn LED cho xe

Ngày nay với bất kỳ mẫu xe nào hiện đại từ tầm trung trở lên cũng ứng dụng đèn pha LED hay Full đèn LED làm xe đẹp và hiện đại hơn.

Nhiều mẫu xe ô tô cũ độ đèn LED cũng khá đẹp mắt.

Nếu xe bạn đã cũ hay là dòng rẻ tiền vẫn có thể trang bị cho mình 1 bộ đèn pha với viền đèn LED với giá chỉ dưới 500.000 đồng đã bao gồm công lắp đặt.

4. “Mặc” áo ghế cho xe hơi 

Trên nhiều trang mạng đang rao bán các dòng áo ghế giá rẻ cho xe hơi từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng là bạn đã sắm được 1 bộ áo ghế nhìn chất chơi hơn.

Áo ghế xe hơi có nhiều công dụng như làm ghế nguyên bản mới sạch. Làm vị trí ngồi cao hơn, êm hơn, nếu ghế xe là ghế nỉ sẽ hôi thì bọc áo ghế làm xe thơm tho hơn và sạch sẽ ít bám bụi hơn.

5. Thảm lót sàn xe hơi với Lô gô xe hơi

Có rất nhiều loại thảm lót sàn đang rao bán, nếu mua thảm bạn hãy tìm mua loại có lô gô, tên dòng xe bạn đang đi là hay nhất, điều này tạo tính nguyên bản hơn và đúng loại xe hơn.

Chỉ tầm 300.000 đồng đến 600.000 bạn đã được 1 bộ thảm xe hơi. Chúng tôi khuyên bạn nên mua thảm cao su thì tốt hơn vì thảm này không có mùi, dễ giặt tẩy và bền hơn hẳn so với các loại thảm nỉ giá rẻ hay thảm vải may.

HÀ SƠN

One Comment on “Những phụ kiện độ xe giá rẻ dưới 500.000 đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *