Những hình ảnh mới nhất của doanh nhân Vũ Hữu Lợi

Vị doanh nhân đại gia đẹp trai Vũ Hữu Lợi ngày càng phong độ và trưởng thành hơn. Những hình ảnh mới nhất cho thấy sự mới mẻ trong cuộc sống của vị đại gia, doanh nhân trẻ tuổi này.

Xem thêm:

Hai đại gia đa cấp sở hữu siêu xe khủng nhất Việt Nam

v

Trước kia nhắc đến Vũ Hữu Lợi nhiều người thường thấy tên tuổi anh gắn liền với những siêu xe đắt tiền. Anh sở hữu hàng loạt siêu xe như Lamborghini, Bentley, Mercedes, Lexus, BMW, Audi….. điều này ai cũng biết vì Lợi thường xuyên khoe ảnh mình đứng bên rất nhiều siêu xe trên trang cá nhân của người này.

vu-huu-loi

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago mui trần độc nhất Việt Nam của đại gia Vũ Hữu Lợi từng gây tiếng vang trong giới chơi xe ở Việt Nam.

v1

Tuy nhiên giờ vị đại gia Vũ Hữu Lợi tập trung hơn cho công việc và sự phát triển của bản thân mình cũng như bạn bè, đồng nghiệp. Anh cũng đạt được nhiều thành công lớn trong thời gian gần đây.

v3

Với anh chàng công việc chính là niềm vui là những điều anh cố gắng hết sức mình để đạt được. Với bạn bè anh vừa là 1 người bạn nhưng cũng là “người thầy” dẫn dắt bạn bè đi đến những thành công mới.

v6

Sự đĩnh đạc và từng trải của anh trong kinh doanh giúp Vũ Hữu Lợi vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành công vô cùng lớn, đáng để nể phục và học hỏi.

v4

Những tấm ảnh gần đây anh chụp cho thấy anh đang rất vui vẻ và phấn chấn.

v7

Anh dùng điện thoại iphone chụp ảnh cùng đồng nghiệp của mình.

v5

Anh vẫn có sở thích lái những chiếc xe sang đi dạo phố phường hàng ngày sau những giờ làm việc mệt mỏi.

v8

Thi thoảng anh lại đi du lịch, đến những nơi mình chưa đi để nghỉ ngơi, thư giãn.

v11

Chiếc Bentley Flying spur trở thành phương tiện di chuyển chính của anh.

v9

Trên trang cá nhân của mình anh cũng bày tỏ cảm xúc của mình với cha mẹ là “Con tuổi mới. Ba Mẹ cũng thêm một tuổi, cảm ơn người đã đưa con cùng tới nơi đây, trần gian con cũng đã nếm đủ bao mùi, hương duy nhất mà con mong giữ được là hai người hãy cùng con an lạc mãi nơi đây.”

v10

Anh là người giàu tình cảm. Vừa qua là ngày sinh nhật của anh anh tròn 36 tuổi một độ tuổi chín chắn để nhận thức rõ về con người, cuộc sống, công việc. “Vũ Hữu Lợi là người làm những việc không thể làm” và anh đã chứng minh điều đó bằng sự thành công trong công việc của mình.

Ảnh: FBNV

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

One Comment on “Những hình ảnh mới nhất của doanh nhân Vũ Hữu Lợi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *