Hai đại gia đa cấp sở hữu siêu xe khủng nhất Việt Nam

Siêu xe Nissan GTR của đại gia Tom Trần

(Baoxehoi) Ở Việt Nam có khá nhiều những đại gia đa cấp giàu có và sở hữu những siêu xe khủng từng gây sốt trên các trang báo mạng và trang web tin tức nổi bật trong đó có 2 người là Vũ Hữu Lợi và Tom Trần, mời bạn đọc cùng điểm danh dàn siêu xe của 2 đại gia này.

Vũ Hữu Lợi đại gia đa cấp chơi siêu xe số 1 Việt Nam

Vũ Hữu Lợi là đại gia đầu tiên vào giới Showbiz khi anh khoe bộ sưu tập siêu xe khủng gồm những cái tên rất hot như Lamborghini, Bentley, Rolls Royce Ghost, Audi Q7, BMW, Lexus LX570…. Anh từng gây xôn xao giới chơi xe Việt Nam một thời.

[IMG]

Vũ Hữu Lợi còn được biết đến là tay chơi hàng hiệu số 1 Việt Nam khi anh mua kính 4 tỷ đồng, mua bộ loa đài giá 21 tỷ đồng, sở hữu hàng chục bộ quần áo đắt giá và có bộ sưu tập chân dài trong và ngoài nước.

sieu-xe-cua-vu-huu-loi

Giới chơi xe Việt Nam thật sự sốc khi nhìn thấy Vũ Hữu lợi khoe dàn siêu xe toàn thương hiệu nổi tiếng bên biệt thự khủng mới xây của mình ở Sài Gòn. Anh xứng đáng với danh hiệu đại gia đa cấp chịu chơi siêu xe bậc nhất Việt Nam. Dàn siêu xe anh khoe có giá trị cả trăm tỷ đồng.

Tom Trần đại gia đa cấp chơi Lamborghini

Một đại gia khởi nghiệp cùng thời Vũ Hữu Lợi đó là anh Tom Trần, anh cũng sở hữu một siêu xe lamborghini gallardo có giá cả chục tỷ đồng ở Việt Nam.

sieu-xe-cua-tom-tran

Tuy độ chịu chơi của Tom Trần không bằng Vũ Hữu Lợi nhưng anh cũng sở hữu 1 siêu xe Lamborghini đáng nể và mơ ước. ngoài ra anh còn có 1 siêu xe Nissan GTR với giá mua gần 200.000$

bo-suu-tap-sieu-xe-da-cap

Ngoài ra bộ sưu tập siêu xe của anh em, bạn bè đại gia này còn có Mercedes SLK, xe Porsche 911 mui trần, BMW X6… Anh cũng là 1 tay chơi đồ hàng hiệu có tiếng.

PHƯƠNG ANH

5 Comments on “Hai đại gia đa cấp sở hữu siêu xe khủng nhất Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *