Xe Container từng bị đổ trước cửa nhà “đại gia” Vũ Hữu Lợi

Hiện trường vụ tai nạn lật xe đã xảy ra vào năm 2016 nhưng nay mới được chia sẻ lên 1 số trang Fanpage nổi tiếng

Xem thêm:

Hai đại gia đa cấp sở hữu siêu xe khủng nhất Việt Nam

Những hình ảnh mới nhất của doanh nhân Vũ Hữu Lợi

Mới đây 1 số trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chiếc xe Container từng bị tai nạn giữa năm 2016 khi nó bị đổ trước nhà đại gia tên là Lợi, được biết chiếc xe rất may chỉ đổ vào cây si trồng trước nhà của anh trai Lợi

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội vào 24/7/2016 nhưng nay mới được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang Fanpage khá lớn. Hiện vị đại gia bí ẩn này đang liên quan đến đường dây lừa đảo IFAN nên mọi thông tin chia sẻ về người này trên các trang mạng xã hội rất được chú ý.

Được biết ngôi nhà ở Tứ Quận hiện tại là nơi ở của Bố và mẹ vị đại gia tên Vũ Hữu Lợi, mặc dù vị đại gia này trước đây thường xuyên đăng ảnh mình đứng bên cạnh nhiều siêu xe, nhà cửa lớn trên trang cá nhân của mình rất hoành tráng nhưng trên thực tế nhà vị đại gia ở quê khá nhỏ bé chỉ khoảng 2 tầng và 1 tầng tum, hiện trước cửa nhà vị đại gia đề biển Vũ Minh chuyên sửa chữa xe máy, đây là cửa hàng của 1 người anh em vị đại gia Vũ Hữu Lợi.

Vụ đổ xe này đã khiến phần mái tôn của 1 ngôi nhà gần nhà Lợi bị sụp hẳn xuống, rất may không có thiệt hại về người.

Ảnh nhà của bố, mẹ đại gia “bí ẩn” Vũ Hữu Lợi.

Tại thời điểm Lợi thường xuyên khoe siêu xe, nhà cửa, thậm chí là 1 căn nhà 5 tầng lớn giá gần hai chục tỷ đồng đang xây dựng không rõ ở đâu lên trang Facebook cá nhân của mình thì một số người về quê Lợi hỏi biết căn nhà của vị đại gia này khá nhỏ và được xây dựng với giá 450 triệu đồng vào năm 2005. Lợi rất ít khi về nhà vì người này đang kinh doanh đa cấp ở tận Sài Gòn. (Ảnh Giadinhvn.vn).

Lợi cũng thường xuyên đăng tải ảnh mình đứng bên cạnh chiếc Lamborghini màu vàng mà Lợi từng đem về quê 2 tháng. Được biết không ít người dân quê Lợi cho rằng Lợi thuê xe về để đi, thực hư thế nào sẽ được nói rõ ràng hơn ở các bài tiếp.

Theo: THẾ THÀNH (Tinmoivietnam.net)

One Comment on “Xe Container từng bị đổ trước cửa nhà “đại gia” Vũ Hữu Lợi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *