Người yêu cũ của Châu Tinh Trì tự nguyện đóng phim cấp 3 ?

(Baoxehoi) Thông tin người yêu cũ của Châu Tinh Trì đóng phim cấp 3 là do đạo diễn lừa khiến nhiều người hoài nghi họ cho rằng cô nàng tự đóng phim chứ không có chuyện đó.

Năm 1995, Chu Ân trở thành ngọc nữ điện ảnh được khán giả châu Á biết đến nhờ vai Tử Hà tiên nữ trong bộ phim Đại thoại Tây Du của Châu Tinh Trì.

Sau đó, cô tiếp tục được mời thể hiện nhân vật Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu đóng cùng Trương Trí Lâm và Lộc đỉnh ký, hợp tác cùng tài tử Trương Vệ Kiện.

nu-dien-vien-phim-cap-3

Những bộ phim này đều thành công về mặt thương mại, giúp tên tuổi của Chu Ân nổi như cồn. Nhà văn Kim Dung cũng không tiếc lời ngợi khen Chu Ân là một trong những Tiểu Đông Tà xinh đẹp nhất màn ảnh.

Trang QQ nhận định, so với phiên bản do Châu Tấn hay Lâm Y Thần đóng, cô có phần nhỉnh hơn về nhan sắc. Người đẹp còn được mệnh danh là “ngọc nữ” sau khi đóng vai tiên nữ trong Đại thoại Tây du của Châu Tinh Trì.

Nhưng vào năm 1999, Chu Ân bất ngờ gật đầu tham gia dự án phim Cưỡng dâm 2 với khá nhiều cảnh nóng. Phim bị gán mác cấp ba và cũng là lúc người ta hiếu kì tại sao cô chọn vai diễn này.

Trong buổi phỏng vấn với QQ mới đây, nữ diễn viên khẳng định, cô đã bị lừa gạt: “Khi tôi kí hợp đồng, họ nói đó là phim tình cảm pha yếu tố kinh dị. Nhưng kịch bản sau đó bổ sung khá nhiều tình tiết, tôi buộc phải đóng cảnh khỏa thân, cảnh giường chiếu vì hợp đồng đã ký. Tên phim cũng bị thay đổi”.

Chu Ân cho biết thêm, trong phim cô vào vai người đẹp bị một gã “dê xồm” cưỡng hiếp. Đây chính là lý do khi thực hiện bộ phim, đạo diễn Trương Mẫn đã yêu cầu nữ diễn viên phải thoát y để đóng cảnh mây mưa sau khi cố tình thay đổi kịch bản.

anh-phim-cap-3

Thậm chí, sau khi phim hoàn thành, đạo diễn đã cho thay đổi tên phim thành Cưỡng dâm 2/Raped by an Angel.

Trước đó khi ký hợp đồng, Chu Ân chủ quan không đọc trước kịch bản vì tin tưởng nhà sản xuất Vương Tinh, đây cũng được cho là nguyên nhân khiến ngôi sao Anh hùng xạ điêu bị “hố”.

Tuy vậy, ngay sau khi nữ diễn viên 45 tuổi thanh minh cô đóng phim cấp 3 là do bị “đạo diễn lừa”, cư dân mạng tỏ ra bất bình khi phát hiện trong cùng năm 1999, Chu Ân còn đóng nhiều cảnh nóng trong một bộ phim khác cùng Thiên vương Hồng Kông – Lưu Đức Hoa như Vua bịp 1999/The Conman.

Bộ phim này được ra mắt trước Cưỡng dâm 2 với lịch công chiếu ngày 18.12.1999, tức sớm hơn 1 năm và do bàn tay của đạo diễn Vương Tinh dàn dựng.

Trong bộ phim này, Chu Ân có những cảnh nóng bỏng với nhân vật A King do Lưu Đức Hoa thể hiện.

Tuy vậy, đến nay Chu Ân vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về những cảnh nóng trong Vua bịp 1999.

Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, không thể có chuyện nữ diễn viên bị lừa. Bởi một người tên tuổi như Chu Ân ở thời điểm đó hoàn toàn có quyền từ chối hoặc hủy hợp đồng để bảo vệ danh tiếng. Lời thanh minh của bà mẹ một con cho rằng cô bị lừa không thuyết phục công chúng khán giả.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *