Siêu xe Ferrari LaFerrari về Thái Lan đại gia Việt còn cần cố gắng nhiều

(Baoxehoi) Với mức giá gần 100 tỷ đồng sau đăng ký chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari về Thái Lan khiến đại gia Việt choáng và có lẽ cần cố gắng nhiều để tăng giá những chiếc siêu xe lên ?

Sau Malaysia và Singapore, đến lượt một đại gia Thái Lan gây choáng giới chơi xe trên khắp thế giới, khi tậu “siêu phẩm” Ferrari LaFerrari có giá gần 140 triệu Baht tương đương 88,5 tỷ Đồng.

sieu-xe-thai-lan1

Những hình ảnh “khui công” chiếc Ferrari LaFerrari trong bộ áo vàng rực đang thu hút khá nhiều sự chú ý cộng đồng mạng. Được biết “siêu phẩm” triệu đô này thuộc sở hữu của một đại gia sinh sống tại Thái Lan và đồng thời là chủ tịch câu lạc bộ siêu xe Ferrari tại đây.

Chưa rõ liệu chiếc Ferrari LaFerrari này được vị đại gia đặt hàng chính hãng hay thuộc dạng đã qua sử dụng, tuy nhiên sự xuất hiện của siêu xe hybrid đã gây choáng nhiều cư dân mạng trên khắp thế giới.

sieu-xe-thai-lan2

Tại triển lãm Geneva 2013, hãng siêu xe đến từ Ý chỉ sản xuất đúng 499 chiếc Ferrari LaFerrari và để sở hữu hàng hiếm này các đại gia cần phải có 5 siêu xe Ferrari trong garage. Trong đó tại thị trường Việt Nam, chỉ duy nhất đại gia Trung Nguyên đáp ứng được tiêu chí này.

sieu-xe-thai-lan-3

Nếu đáp ứng được điều kiện trên, các đại gia phải bỏ ra số tiền khoảng 1,7 triệu USD để làm chủ nhân của chiếc siêu xe hybrid mạnh và đắt nhất thế giới. Trong đó, số tiền mà vị đại gia Thái Lan bỏ ra để tậu “siêu phẩm” LaFerrari được đồn đoán vào khoảng 140 triệu Baht tương đương 88,5 tỷ Đồng.

“Trái tim” của Ferrari LaFerrari là khối động cơ V12 , dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện nên sở hữu công suất tối đa 950 mã lực. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *