Xe Suzuki GSX đặc biệt giá bán từ 300 triệu đồng

(Baoxehoi) Mẫu xe mô tô Suzuki GSX có giá bán từ 300 triệu đồng cho phiên bản đặc biệt, đây là mẫu xe mô tô khá nổi tiếng tại thị trường và mang đậm chất dân chơi

Hai sản phẩm phân khúc 1L (1000cc) này được trang bị các sản phẩm do Yoshimura sản xuất, cùng bộ tem mới và những phụ tùng cao cấp “độ chính hãng” của Suzuki.

Cụ thể, hệ thống ống xả nguyên bản được thay thế bằng hệ thống ống xả độ R11 của Yoshimura, ốc cổ phốt, nắp nhớt, và hệ thống chống đổ toàn thân xe cũng đều là trang bị từ thương hiệu này.

Màu sơn chủ đạo trên hai mẫu xe này là ghi bạc, cùng họa tiết tem màu đỏ nổi bật đầy cuốn hút. Phiên bản độ GSX-S1000 và GSX-S1000F Yoshimura thuộc dòng sản phẩm 2016, sử dụng chung động cơ 4 thì, 4 xi-lanh thẳng hàng, DOHC với dung tích 999cc cùng tỉ số nén 12:1, cho công suất cực đại đạt 145 mã lực tại 10.000 v/p và mô-men xoắn cực đại đạt 106 Nm tại 9.500 v/p. Sức mạnh này được truyền động qua hộp số 6 cấp.

Dòng sản phẩm GSX-S series của Suzuki được phân bổ lượng mô-men xoắn tập trung ở tua máy tầm trung để tăng tính linh hoạt và khả năng bứt tốc, nhưng cũng vì đó mà redline (tua máy tối đa) giảm 2000 đơn vị đạt 11.500 v/p.

ngoai-that-xe-suzuki

GSX-S series phiên bản đặc biệt còn là phiên bản kỉ niệm sự hợp tác lâu năm giữa Suzuki và Yoshimura đồng thời vinh danh đội của Suzuki Yoshimura ở đấu trường WSBK

Phiên bản đặc biệt cho phép người dùng lựa chọn yên đôi hoặc gù xe đua chính cống. Mẫu xe này cũng có trang bị ABS ở dạng tùy chọn với mức giá sản phẩm khác nhau, thấp nhất từ 14.000 USD.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *