Macaulay Culkin muốn nghỉ hưu ở tuổi 35

(Baoxehoi) Ngôi sao phim “ở nhà 1 mình” cho biết anh muốn nghỉ hưu sớm và điều này là tốt cho anh khi quá khứ nổi tiếng khi đóng bộ phim được thiếu nhi yêu thích nhất đã lùi quá xa

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí New York mới đây, Macaulay tiết lộ, cuộc sống hiện tại anh dành cho vẽ, viết lách và những công việc khác, không hề có bóng dáng của diễn xuất. “Tôi là người đàn ông 35 tuổi, về cơ bản là đã nghỉ hưu. Tôi để mọi thứ đến tự nhiên, không có kế hoạch trước”- cậu bé láu cá của bộ phim Ở nhà một mình ngày nào nói.

Nổi tiếng khi mới 10 tuổi, trong suốt khoảng thời gian trưởng thành, Macaulay phải sống cuộc sống trốn tránh bị dòm ngó. “Tôi đi bộ từ 2 đến 4 giờ sáng vì khi đó đường phố vắng tanh, tôi sẽ không bị ai nhận ra” – Macaulay nói thêm.

Hiện tại, nam diễn viên sống ở 2 thành phố New York và Paris. Anh đặc biệt thích Paris vì mặc dù mọi người biết đến anh nhưng Macaulay không bị họ làm phiền. “Họ vẫn nhận ra nhưng không quan tâm tôi. Và tôi ‘cần những người như thế này’”.

sao-phim-1

Khi không còn đóng phim, Macaulay Culkin tham gia những hoạt động khác. Anh xuất bản cuốn tiểu thuyết Junior năm 2006, đi tour cùng ban nhạc Pizza, là khách mời trong Jim Gaffigan Show và gần đây xuất hiện trong series hài chiếu trên web DRYVRS của người bạn thân Jack Dishel.

Macaulay Culkin nổi tiếng qua vai diễn cậu bé Kevin McCallister trong 2 phần phim Ở nhà một mình đầu thập niên 90. Anh kết hôn với diễn viên Rachel Miner vào năm 1998 và ly hôn 2 năm sau. Macaulay từng hẹn hò với người đẹp nổi tiếng Mila Kunis.

Năm 2013, hình ảnh gầy gò xơ xác trên đường phố của Macaulay lan rộng trên báo chí, dấy tin đồn anh nghiện ma túy và sau đó là thông tin qua đời.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *