‘Thor’ muốn mời bạn diễn ‘Huntsman’ sắm vai siêu anh hùng

Trả lời phỏng vấn Zing.vn, Chris Hemsworth cho rằng Jessica Chastain hoàn toàn đủ tài năng gia nhập thế giới phim siêu anh hùng của Marvel trong tương lai.

Tại cuộc phỏng vấn dành cho báo điện tử Zing.vn nhân dịp The Huntsman: Winter’s War có buổi công chiếu khu vực châu Á ở Singapore, hai ngôi sao Chris Hemsworth và Jessica Chastain mang đến nhiều chia sẻ thú vị đằng sau quá trình ghi hình bộ phim.

Vốn nổi lên từ dòng phim độc lập, Jessica Chastain rất hiếm khi tham gia các tác phẩm hành động, mang đậm tính giải trí giống như Winter’s War. Do sở hữu chiều cao chênh lệch so với “Thần Sấm Thor”, cô buộc phải đi giày độn chân tới 15 cm trong suốt quá trình ghi hình, ngay cả trong các pha hành động.

phimhay

Nỗ lực của Jessica Chastain được Chris Hemsworth ghi nhận và anh cho rằng cô hoàn toàn đủ khả năng gia nhập thế giới phim siêu anh hùng Marvel, có thể là với vai Captain Marvel, trong tương lai gần.

The Huntsman: Winter’s War kể lại những sự kiện xảy ra cả trước lẫn sau Snow White and the Huntsman (Bạch Tuyết và Thợ săn). Chris Hemsworth sắm vai chàng thợ săn gan dạ Eric, còn Jessica Chastain thể hiện vai Sara – người không xuất hiện trong phần trước vì bị cho là đã chết.

Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy và sau khi tái ngộ, bộ đôi Eric – Sara phải chiến đấu lại Nữ hoàng Băng Freya (Emily Blunt) và ả hoàng hậu độc ác Ravenna (Charlize Theron) mới được hồi sinh.

Bộ đôi ngôi sao cho rằng The Huntsman: Winter’s War mang đậm tính giải trí, rất phù hợp với mùa phim hè và nếu họ có là khán giả bình thường, những tác phẩm kiểu như thế này là lý do để hai người tới rạp.

Với cá nhân Jessica Chastain, cô chia sẻ mình rất yêu thích kịch bản của bộ phim bởi nhân vật Sara sở hữu nhiều pha hành động, có lúc thậm chí vượt trội Eric, chứ không phải là dạng “bình hoa di động”, ngồi một chỗ để chờ nhân vật nam chính tới giải cứu.

Chris Hemsworth tiết lộ lý do anh quyết định tiếp tục theo đuổi thương hiệu Huntsman là bởi câu chuyện trong phần hai có nhiều nét đổi mới, đặc biệt hài hước hơn rất nhiều so với tập phim đầu tiên cách đây gần bốn năm.

Tuy là một tác phẩm hành động, thông điệp lớn nhất màThe Huntsman: Winter’s War muốn hướng tới là tình yêu, thông qua câu chuyện éo le giữa Eric và Sara. Sự ăn ý là yếu tố quan trọng mà Chris Hemsworth và Jessica Chastain cần phải đạt được. May mắn thay, Jessica Chastain cho biết họ không gặp nhiều khó khăn để tìm ra điều đó.

Nữ diễn viên 39 tuổi tiết lộ cô lần đầu gặp bạn diễn tại một lễ trao giải điện ảnh. Sau vài lời tâm sự, Jessica Chastain cảm thấy tài tử là một người tử tế và mình hoàn toàn có thể cộng tác tốt với anh. Cô cho rằng sẽ thật khó để diễn cảnh yêu đương với một ai đó mà mình không có cảm tình, hoặc người nào tỏ ra thiếu thân thiện trên trường quay. Sự thật là Chris Hemsworth hoàn toàn không như vậy.

The Huntsman: Winter’s War (Thợ săn: Cuộc chiến mùa đông) chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 8/4.

THeo: QUANG ĐẶNG (ZING)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *