Lưu Diệc Phi theo người đồng tính bỏ Song Seung Hun ?

(Baoxehoi) Lưu Diệc Phi đang bị giới giải trí bàn luận gay gắt vì thông tin cô bỏ người bạn trai đẹp zai là Song Seung Hun để theo 1 cô gái đồng tính khác.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, cặp đôi Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi đã chia tay vì người thứ ba. Đó không ai khác là nữ diễn viên Tăng Dật Khả – người được cho là bạn gái đồng tính trước đó của “thần tiên tỷ tỷ”.

Ngay lập tức, thông tin được dư luận của cả hai quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc quan tâm vì Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi đều là ngôi sao hạng A. Cả hai mới chính thức công bố hẹn hò được 7 tháng.

gai-xinh

Cũng theo trang Sina, lý do cặp đôi chia tay vì Lưu Diệc Phi không thể quên được mối tình với cô bạn đồng tính Tăng Dật Khả.

Tuy nhiên, đại diện Song Seung Heon đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên: “Tin đồn chia tay là vô căn cứ. Cặp đôi này vẫn đang gặp gỡ nhau”.

Hiện tại, Song Seung Heon tập trung quay bộ phim truyền hình Saimdang, the Herstory cùng bạn diễn Lee Young Ae. Đây là dự án được xếp vào hàng “bom tấn” với đề tài xuyên không viễn tưởng giữa quá khứ và hiện tại.

ban-gai

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi cũng bận rộn với lịch trình quay phim điện ảnh tại Trung Quốc. Cả hai đều tập trung cho các dự án riêng nhưng vẫn giữ mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Năm ngoái, Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi đóng chung bộ phim điện ảnh Tình yêu thứ ba. Cả hai thẳng thắn thừa nhận chuyện phim giả tình thật vào tháng 8. Dù xa cách về địa lý giữa hai quốc gia Hàn và Trung nhưng cặp đôi vẫn luôn chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào.

Tháng 10 năm ngoái, tài tử xứ Hàn có cuộc gặp gỡ với mẹ của Lưu Diệc Phi khi cùng du lịch. Mối quan hệ giữa chàng rể người Hàn với gia đình nhà vợ tương lai được cho là khá tốt đẹp.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *