Hot girl Thúy vi buồn vì Phan Thành chê mình xấu ?

(Baoxehoi) Sau vài bài báo nói rằng Phan Thành sốc trước mặt thật của Thúy Vi ngoài đời thực, nàng hot girl đã rất buồn, xấu hổ thậm chí là khóc vì người yêu của mình nói những lời lẽ như vậy với cô, hot girl đã đáp trả lại thiếu gia Phan Thành bằng những câu nói rất thật lòng. Liệu có bài báo quảng cáo nào sẽ giúp Thúy vi lại có tiếng xinh đẹp ?

Thúy Vi xấu nên Phan Thành bỏ cô quay về với Midu ?

Đáp trả lại nguồn tin cho rằng Phan Thành đã không đi quá giới hạn với Thúy Vi vì bị “sốc” với nhan sắc của cô ngoài đời thực, Thúy Vi đã cảm thấy bị xúc phạm nặng nề và đăng tải liên tiếp 2 dòng trạng thái bình luận về Phan Thành trên trang facebook cá nhân.

Ở status thứ nhất, cô tỏ thái độ giận dữ, khuyên Phan Thành nên “cư xử cho giống một người đàn ông” và còn “dọa” sẽ tiếp tục đăng đàn tố cáo anh như thế này với “phần 2” của màn tranh cãi.

thuy-vi-buon-vi-minh-bi-che-xau

Trong status mới nhất, hotgirl Cà Mau viết: “Là đàn ông dám làm dám nhận đi, tôi đối xử với anh trên mặt tình cảm tôi lên báo tôi nói anh tốt, anh đàng hoàng, tôi dùng hết phép để bào chữa cho sự thật, thay vì anh nhận lỗi hoặc im lặng anh lại tặng tôi cái bài báo.

Ok không nói đến xấu đẹp gì ở đây, nhưng mà ở đây là trách nhiệm và bản tính của anh. Anh đùng đùng đẩy tội lỗi cho tôi và anh quá hèn, quá đàn bà, anh đang tự nói cho dư luận bản tính con người anh, tôi không kề dao vào cổ anh và bắt anh quen tôi đi, em không hề làm vậy.

Có thể bài báo đọc lên những người nhỏ tuổi hả hê nhưng những người lớn và người biết suy nghĩ người ta sẽ cười anh, một người gần 30 đổ trách nhiệm cho một đứa 17 tuổi. Anh hơn em một cái đầu anh suy nghĩ lại đi! Và nhớ là dư luận không phải là con nít”.

thuy-vi-chia-se-cam-xuc

Cụ thể, Thúy Vi cho rằng Phan Thành đã tỏ thái độ thiếu tôn trọng khi lên tiếng chỉ trích nhan sắc của cô. Trước đó, nữ sinh cũng đã chỉnh sửa lại dòng trạng thái của mình. Trong dòng status gốc, cô gái còn ám chỉ rằng mình đang bị đặt vào tình huống khó xử khi phải đối diện với những người xung quanh.

thuy-vi-bi-che-xau

Status của Thúy Vi khi chưa bị chỉnh sửa. Ban đầu, cô hotgirl còn bức xúc lên tiếng: “Tôi còn sống và phải gặp rất nhiều người!”.

Theo Trí Thức Trẻ, một người thân của Phan Thành cho biết giữa hai người chưa vẫn chưa “xảy ra chuyện gì” vì Phan Thành quá thất vọng với nhan sắc hotgirl ngoài đời, nên đã mua vé cho cô về Cà Mau ngay sáng hôm sau khi cô ra TP HCM để thăm anh.

Trên thực tế, cộng đồng mạng có thể nhận thấy đa số các bức hình của Thúy Vi trên trang facebook cá nhân của cô nàng đều đã được qua chỉnh sửa, làm sáng. Nhiều người theo dõi trang facebook này cũng cho rằng nhan sắc của hotgirl Cà Mau khi chưa trang điểm và khi đã trang điểm thực ra là có sự khác biệt.

anh-thuy-vi-khi-chua-phau-thuat

Nhan sắc khá bình thường ngoài đời thực của hot girl Thúy Vi.

cuoc-tinh-tay-3-cua-phan-thanh

Khác khá nhiều với hình ảnh lung linh xinh đẹp trên mạng của cô.

thuy-vi-xau-xi

Nếu xét về nhan sắc với Midu cô thua kém khá nhiều.

guong-mat-that-cua-thuy-vi

Thúy Vi và hình ảnh thật sự hiện tại khi chưa photoshop và chỉnh sửa, có vẻ như điều Phan Thành chê hot girl là đúng ?

PHƯƠNG LINH (tổng hợp)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *