Siêu xe Lamborghini Aventador chính hãng tại Việt Nam giảm giá 11 tỷ đồng

(Baoxehoi) Có lẽ đây là tin sốc với nhiều người chơi xe vì một siêu xe đắt giá như Lamborghini lại giảm giá cao như vậy tại số tiền 11 tỷ đồng là ngang 1 chiếc xe siêu sang Maybach S600

Chương trình khuyến mãi của nhà nhập khẩu Lamborghini tại Việt Nam có lẽ gây sốc nhất năm nay khi giảm giá “bạo liệt”. Theo đó, Lamborghini Aventador giảm 11 tỷ, từ 33,75 tỷ xuống 22,5 tỷ; “người em” Huracan từ 20,25 tỷ còn 13,5 tỷ. Mức giảm này tới hơn 30% giá xe niêm yết.

sieu-xe-chinh-hang-giam-gia-manh

Có lẽ đơn vị nhập khẩu 2 thương hiệu Bentley và Lamborghini đưa ra chương trình giảm giá sốc này nhằm đón trước khả năng sẽ tăng thuế nhập khẩu và thuế TTĐB đánh vào dòng xe giá trị cao, dung tích xylanh lớn trên 3.0L.

Giảm giá gần 7 tỷ đồng, chiếc Huracan màu xám đã tìm được chủ nhân mới sau 10 tháng trưng bày

Theo dự thảo luật thuế TTĐB đang được trình Quốc hội trong kỳ họp này, phân khúc xe siêu sang thường có dung tích lên trên 5.0L dự kiến phải chịu mức tăng thuế mạnh nhất và sẽ có mức tăng giá mạnh nhất trong năm 2016, ước tính giá phân khúc siêu sang sẽ tăng thêm 60%.

Trong khi mức tiêu thụ của phân khúc thị trường này khá trầm lắng vì sự kén chọn trong phân khúc xe siêu sang hay siêu xe, vốn chỉ dành cho số ít khách hàng có niềm đam mê và hầu bao tương xứng.

Liệu đại gia nào sẽ mua nốt 3 chiếc xe còn lại trong showroom ?

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *