Hoa hậu Colombia cho biết bố mẹ không cho đóng phim người lớn

(Baoxehoi) Trước những thông tin về việc Hoa hậu “hụt” người Colombia sẽ tham gia đóng phim người lớn cô đã trả lời phỏng vấn và nói rõ ràng về vấn đề này.

Sau sự cố trao giải nhầm diễn ra vào đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 vừa qua, Hoa hậu Colombia, Ariadna Gutiérrez nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả trên khắp thế giới. Bên cạnh những lời an ủi, động viên thì người đẹp Colombia còn được đông đảo người hâm mộ ủng hộ để trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2015 bởi họ cho rằng cô xứng đáng hơn Hoa hậu Philippines.

Chưa bao giờ trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp hoa hậu, Á hậu 1 lại nhận được nhiều sự quan tâm như Hoa hậu. Thậm chí, Ariadna Gutiérrez còn được một công ty giải trí nổi tiếng mời đóng phim người lớn với mức cát sê 1 triệu đô la Mỹ vì họ nhận ra được tiềm năng nổi tiếng của cô sau sự cố hy hữu này.

Việc MC Steve Harvey đọc nhầm danh hiệu Hoa hậu cho tới nay vẫn được dư luận đem ra bàn tán và nghi hoặc. Nhiều người cho rằng đây là một kết quả “mờ ám” hoặc có sự sắp đặt từ trước vốn thiên vị cho người đẹp Philippines, Pia Wurtzbach.

Về phía Ariadna Gutiérrez, ngay sau khi cuộc thi kết thúc cô vẫn chưa có những câu trả lời chính thức trên báo chí về sự cố này và cảm giác của cô trong tình huống đầy éo le đó ngoài lời chia sẻ rất nhanh phía hậu trường rằng: “Tất cả mọi việc đều có lý do của nó

10 ngày sau khi cuộc thi kết thúc và trở về nước, Hoa hậu Colombia đã chính thức lên tiếng với báo chí về những sự việc xảy ra vừa qua xung quanh kết quả của chung kết Hoa hậu hoàn vũ. Trả lời độc quyền trên đài phát thanh W của Colombia, Ariadna Gutiérrez hồi tưởng lại cảm xúc của cô khi được gọi tên là người chiến thắng và thời điểm cô nghe thấy MC Steve Harvey đính chính lại thông tin.

hoa-hau-hoan-vu

“Tình huống đó khiến tôi cảm thấy bẽ mặt và không chỉ với bản thân tôi mà với toàn thể người dân Colombia nói riêng và các nước La tinh nói chung đang có mặt trong đêm chung kết hôm đó” – Ariadna Gutiérrez trả lời khi được hỏi về cảm xúc khi bị lấy lại vương miện.

Ariadna Gutiérrez cho biết thêm điều duy nhất xuất hiện trong tâm trí của cô lúc đó là “Đây chắc hẳn là một trò đùa bởi vì trong tất cả các buổi diễn tập, Steve Harvey thường đi xung quanh, hỏi han và trêu đùa mọi người. Vì thế, tôi cứ nghĩ rằng anh ấy làm điều tương tự như thế trong đêm chung kết để làm cho mọi người được cười vui vẻ”.

Trước thông tin đồn đoán rằng tổ chức Hoa hậu hoàn vũ đang cố tình tạo scandal nhằm tìm kiếm sức hút cho chương trình vốn đã nhạt trong nhiều năm gần đây, Ariadna Gutiérrez phát biểu: “Nếu như đó là mục đích của họ thì họ đã thành công rồi”.

Ariadna Gutiérrez khẳng định cô chưa hề nhận được lời mời đóng phim nóng chính thức nào

Trong buổi phỏng vấn, Ariadna Gutiérrez cũng chia sẻ thêm lời đề nghị đóng phim người lớn với mức cát sê 1 triệu đô la Mỹ từ công ty giải trí Vivid Entertainment. Không như nhiều báo chí đưa tin, người đẹp cho hay cô chưa nhận được bất kỳ lời mời chính thức nào từ phía công ty này và khẳng định rằng chỉ nhìn thấy bức thư mời của giám đốc Vivid Entertainment trên mạng xã hội mà thôi.

Đồng thời, Á hậu 1 của Hoa hậu hoàn vũ 2015 cũng khẳng định rằng cho dù mức cát sê có là 1 triệu đô la Mỹ thì cô vẫn sẽ không chấp nhận lời đề nghị này. “Bố mẹ tôi sẽ giết tôi mất” – người đẹp thẳng thắn chia sẻ. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ mình đã được nhận rất nhiều lời mời hấp dẫn từ nhiều công ty khác nhau, tuy nhiên, trước khi quyết định cô sẽ tham khảo ý kiến của công ty đại diện và gia đình của mình đầu tiên.

Vào cuối cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về quan điểm cá nhân trước thông tin “cha đẻ” của HHHV, Donald Trump đề xuất ý kiến trao giải Hoa hậu cho cả hai đại diện Colombia và Philippines, người đẹp Ariadna Gutiérrez trả lời dí dỏm và cười lớn: “Lần đầu tiên tôi đồng ý với quan điểm của ông ấy”‘.

ĐÀI TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *