Dàn xe sang 40 tỷ rước dâu trong đám cưới khủng ở Bắc Kạn

Mới đây 1 đám cưới khủng ở Bắc Kạn với tiệc cưới được cho là có hơn 1000 mâm cỗ gây xôn xao ở Bắc Kạn. Đám cưới này còn có dàn xe sang hàng chục tỷ đồng rước dâu

a1

Trước đó một số thông tin cho biết 1 đám cưới khủng ở Bắc Kạn có hơn 1000 mâm cỗ gây xôn xao dư luận về độ chịu chơi. Cô dâu, chú rể là con của hai nhà đại gia ở Bắc Kạn.

a

Mỗi mâm cỗ trong đám cưới đủ chỗ ngồi cho 8 người và ngoài đồ ăn thịnh soạn, sơn hào hải vị thì luôn kèm theo một chai rượu ngoại đắt tiền để phục vụ các vị khách. Dù tất cả những thông tin trên hiện mới chỉ dừng lại ở dạng tin đồn, những câu chuyện mà người dân trong vùng truyền tai nhau…

xe-cuoi-2

Dàn xe sang trong đám cưới trị giá khoảng 30 tỷ đồng, đi đầu là 1 chiếc Bentley trắng có giá trên 6 tỷ đồng, đằng sau là 1 chiếc Porsche Panamera có giá 4 tỷ đồng, Đám cưới có sự xuất hiện của 1 chiếc Mercedes S400 giá hơn 4 tỷ đồng, 1 chiếc Lexus LX570 giá 5 tỷ đồng, một xe sang Jaguar XJL giá khoảng 5 tỷ đồng, đám cưới còn có sự xuất hiện của xe Range rover Evoque giá 3 tỷ và BMW X5 giá hơn 4 tỷ đồng, Toyota innova, Toyota Camry, Hyundai Santafe… Tổng giá trị dàn xe rước dâu khoảng 40 tỷ đồng.

xe-cuoi-1

Được biết chiếc Bentley này mang biển số 30V – 3333 xuất hiện ở nhiều đám cưới như ở Thái Nguyên, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Tĩnh, Nghệ An…..Chiếc xe cũng được trang trí hoa rất đẹp.

xe-cuoi-3

Dàn xe sang nối nhau trên các tuyến phố ở Bắc Kạn gây chú ý với người đi đường, lần đầu tiên một đám cưới lớn như vậy và có nhiều xe sang rước dâu như vậy được tổ chức ở Bắc Kạn. Đám cưới khiến nhiều người choáng ngợp.

THẾ THÀNH / Ảnh: Xe Thái Nguyên

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *