Siêu xe MV Agusta độ tuyệt đẹp và mạnh mẽ

Chiếc siêu xe mô tô MV Agusta được độ với phong cách khác lạ và hầm hố hơn phiên bản thường. Chiếc xe này thể hiện 1 phong cách nghệ thuật hoàn toàn mới

m

Bản độ MV Agusta Brutale 800 RR mang biệt danh “tên lửa đạn đạo Trident” theo phong cách thiết kế thùng rác (dustbin fairing) với dàn áo dạng một mảnh và bao trùm toàn bộ nửa thân trước của chiếc môtô, hình dạng như đầu tên lửa để tăng tính khí động học cho xe.

m1

Bộ vỏ hình sọt rác có một nhược điểm khá nguy hiểm. Gió ngang có thể đẩy ngã xe. Ngoài ra, khóa tay lái bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Vì thế Yeh thiết kế thứ mà anh gọi là “sọt rác hiện đại”, với bộ trục cổ lái nhỏ gọn cùng với dàn áo uốn theo phuộc trước. Phần đuôi sau khá cao và thon gọn, thể thao hơn.

m2

Các cạnh của kính chắn gió được thiết kế gọn gàng trên đầu xe, ngang với chiều cao đuôi xe tạo cảm giác chiếc xe đang nằm nép mình. Yeh vẽ thân xe trên máy tính, sau đó xây dựng mô hình 3D kích thước 1:1 khá đầy đủ bằng sợi carbon và khuôn gỗ.

m6

Chiếc xe sử dụng cặp lazăng 6 chấu 17 inch của hãng Wukawa Industry, lấy cảm hứng từ xe đua GP truyền thống. Bộ vành kết hợp với lốp do Pirelli Đài Loan cung cấp.  Những thay đổi lớn trên chiếc MV Agusta Brutale 800 RR là hệ thống treo với phuộc Ohlins FGR 88 phía trước và giảm xóc TTX đằng sau, phanh Beringer với kẹp phanh 4 piston trước. Bộ kit của AEM Factory màu đen-vàng. Ống xả HP Corse, yên HeChun đặt hàng riêng và toàn bộ ốc bằng titan.

m7

Chiếc xe có Cụm đồng hồ nguyên bản của chiếc MV Agusta Brutale 800 RR đã được chuyển xuống bình xăng và lắp vào giá đỡ do hãng Shark Factory chế tạo. Cụm đồng hồ vẫn có thể hiển thị mọi thông số của MV Agusta Brutale 800 RR như xe nguyên bản.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *